Hơn cả một ứng dụng ngân hàng, còn gì ở App TPBank mà bạn chưa tận dụng hết

Một chiếc smartphone có ứng dụng TPBank Mobile đã chứng minh “quyền năng” và trở thành điều không thể thiếu trong nhịp sống hiện đại. Nhưng nếu chỉ dùng app cho những giao dịch chuyển/nhận tiền hay thanh toán thông thường thì bạn có đang bỏ phí cơ hội để cuộc sống thường nhật trở nên đơn giản hơn?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ra ngoài có thể quên “cả thế giới” nhưng chỉ cần có điện thoại cài ứng dụng TPBank Mobile là mọi việc có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng. Ngay cả những vấn đề “tại gia”, App TPBank cũng xử lý gọn lẹ chỉ trong tích tắc.

z4794858838021_53b290bdb896a0eed8f703cf84881961.jpg

"TRỢ LÝ TÀI CHÍNH TẠI GIA"

Không cần bận tâm ghi nhớ thanh toán những khoản tiền mà tháng nào cũng cần đóng như: điện, nước, internet, truyền hình cáp, chỉ với một lệnh thanh toán tự động, hàng tháng ứng dụng TPBank đã thay Quốc Tùng làm việc này – không còn lo lắng những lần quá hạn chưa thanh toán.

Cũng với một lệnh thanh toán tự động, Ngọc Lương đã yên tâm về việc hàng tháng đóng học phí tại trường mẫu giáo cho con. Công việc văn phòng bận rộn, cộng thêm quản lý một shop bán đồ online để tăng thu nhập, cô chia sẻ “bộ nhớ nhiều khi quá tải, đôi khi mình không nhớ nổi ngày tháng chứ chưa nói đến việc đến ngày này cần thanh toán loại tiền nào”. Bởi thế, những tính năng thanh toán các loại hóa đơn và có thể cài đặt thanh toán tự động theo định kỳ đã trở thành “cứu cánh” hữu hiệu – nhất là cho các gia đình trẻ.

Để quản lý dễ dàng các khoản chi tiêu trong gia đình, Ngọc Lương dùng riêng một tài khoản tại TPBank cho những khoản cần chi trong nhà. Hàng tháng, các khoản thu chi được “thư ký riêng” là ứng dụng ngân hàng ghi chép lại. Khi cần chỉ việc mở ứng dụng TPBank Mobile, chọn tính năng “Tra cứu tài khoản” hoặc “Tra cứu thẻ tín dụng” là khách hàng có thể biết ngay tiền các giao dịch và chi tiêu vô cùng nhanh chóng.

DỄ DÀNG TIẾP CẬN CÁC DỊCH VỤ LIÊN KẾT VỚI NGÂN HÀNG

Từ lâu, vào ứng dụng TPBank để mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại hay mua bảo hiểm đã là thói quen của rất nhiều khách hàng. Gần đây, TPBank phát triển sản phẩm “bảo hiểm vi mô” có mức phí nhỏ cùng quyền lợi hợp lý, đặc biệt phù hợp với nhóm khách hàng có thu nhập trung bình hoặc nguồn thu không ổn định.

Sản phẩm bảo hiểm mới của TPBank là dạng bảo hiểm tai nạn, thương tật với chi phí bảo hiểm thấp. Giải pháp Bảo Hiểm Vi Mô giúp loại bỏ rào cản tài chính mức phí bảo hiểm thấp đáng kể, bắt đầu từ 5.000 đồng cho mỗi lần đóng, và có thể đặt giá trị mục tiêu cho gói bảo hiểm (tối đa 1.250.000đ/năm), để nhận được bảo vệ và quyền lợi bảo hiểm lên tới 300.000.000 đồng.

“Chúng tôi luôn khát khao đưa ứng dụng TPBank vượt khỏi giới hạn của một ứng dụng tài chính, đi sâu vào từng nhu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất. Thông qua đó, góp phần tăng khả năng phục vụ cũng như nâng cao trải nghiệm của khách hàng”.
Ông Nguyễn Hưng
(Tổng giám đốc ngân hàng TPBank)

Khi đăng ký Bảo Hiểm Vi Mô trên ứng dụng TPBank, với mỗi giao dịch chuyển tiền thành công, khách hàng sẽ tự động đóng 5.000 đồng phí bảo hiểm, cho tới khi khách hàng đóng đủ mục tiêu gói bảo hiểm. Đồng nghĩa với mỗi 5.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm tối đa 240 lần giá trị mức phí và thời hạn hưởng bảo hiểm được tính từ thời điểm giao dịch chuyển tiền được ghi nhận. Do đó, sản phẩm Bảo Hiểm Vi Mô sẽ là sự lựa chọn thiết thực tại thị trường Việt Nam.

TPBank là ngân hàng đầu tiên triển khai cung cấp dịch vụ Bảo Hiểm Vi Mô đến với khách hàng ngay trên ứng dụng TPBank Mobile cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng sâu sắc.

Từ nay đến hết 31/10/2023, TPBank dành tặng khách hàng ưu đãi hoàn 100% phí khi khách hàng thực hiện đủ 3 giao dịch đóng phí bảo hiểm trên App TPBank, tạo lợi ích gia tăng cho khách hàng với loại hình bảo hiểm mới mẻ và hữu dụng này.

Có thể bạn quan tâm