Lịch cắt điện Hà Nội 22/6: Hoãn lịch cắt điện tại nhiều khu vực

Tất cả các địa điểm trên địa bàn huyện Thạch Thất và huyện Hoài Đức có tên trong kế hoạch cắt điện sẽ đều được hoãn cắt điện trong ngày 22/6...

Theo thông tin từ trang web của Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVN HANOI), trong ngày 22/6, EVN HANOI có kế hoạch tạm ngừng cấp điện cho AEON Mall Hà Đông thuộc quận Hà Đông, Công ty TNHH SELTA, Công ty Cổ phần TOMECO An Khang thuộc huyện Quốc Oai có thể bị cắt điện từ 2 cho đến 7 tiếng. 

Bên cạnh đó, Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Lê Mây, Công ty cổ phần liên doanh dược G&P - France, Hợp tác xã nông nghiệp Bích Hòa, Công ty TNHH Minh Hiền trên địa bàn huyện Thanh Oai cũng có thể bị ảnh hưởng do mất điện.

Tại huyện Mỹ Đức, một phần thôn Hà Xá thuộc xã Đại Hưng có thể bị cắt điện trong khoảng thời gian 8 tiếng, một phần thôn 7 và thôn 8 trên địa bàn xã Phù Lưu Tế cũng có khả năng mất điện từ 5h30 đến 11h.

lịch cắt điện
Lịch cắt điện quận Hai Bà Trưng
lịch cắt điện
Lịch cắt điện huyện Đông Anh
lịch cắt điện
Lịch cắt điện quận Tây Hồ
lịch cắt điện
Lịch cắt điện quận Hà Đông
lịch cắt điện
Lịch cắt điện huyện Thạch Thất
lịch cắt điện
Lịch cắt điện huyện Hoài Đức
lịch cắt điện
Lịch cắt điện huyện Mỹ Đức
lịch cắt điện
Lịch cắt điện huyện Quốc Oai
lịch cắt điện
Lịch cắt điện huyện Thanh Oai

Tuy nhiên, những khu vực nêu trên mới chỉ đang trong kế hoạch cắt điện của EVN HANOI và chưa chính thức được duyệt. Ngoài ra, tùy theo tình hình thời tiết và kế hoạch thay đổi nên lịch cắt điện tại Hà Nội có thể được điều chỉnh cúp điện ở một số nơi. Không chỉ vậy, lịch cắt điện có thể thay đổi, cập nhật theo giờ.

Hiện nay EVN HANOI đang nỗ lực đảm bảo an toàn và ổn định của hệ thống điện. EVN HANOI khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, đồng thời hạn chế việc sử dụng các thiết bị tiêu thụ nhiều điện trong khung giờ cao điểm (11 đến 14h và 18h đến 23h hàng ngày). Bằng cách này, không chỉ giúp tránh tình trạng quá tải lưới điện mà còn đảm bảo an toàn cho hệ thống điện của cả dân cư và các trạm điện, đồng thời giảm bớt nỗi lo tiền điện khi bước vào cao điểm hè.

Vào tháng 6/2023, dự báo miền Bắc tiếp tục đối mặt với nắng nóng kéo dài liên tục. Dự kiến phụ tải miền Bắc và hệ thống điện quốc gia sẽ tiếp tục có thể còn tăng cao hơn trong những ngày tới. Nhưng, do thời tiết có xuất hiện mưa nên các hồ chứa nước cũng đã có nước cung cấp cho hoạt động thủy điện.

Được biết, hiện nay Bộ Công thương cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đang xây dựng các biện pháp để hạn chế cắt điện, không ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân

Có thể bạn quan tâm