Microsoft Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Microsoft Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Microsoft vừa phát đi thông báo, bổ nhiệm ông Phạm Thế Trường vào vị trí điều hành cao nhất của Microsoft tại Việt Nam.

Trước khi được bổ nhiệm, ông Phạm Thế Trường là Tổng GĐ SAP Việt Nam từ năm 2012.

Tại Microsoft, ông Trường sẽ chịu trách nhiệm quản lý sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ tại Việt Nam, và quan trọng hơn, góp phần giúp Microsoft tiến nhanh hơn trên hành trình trở thành tập đoàn dẫn đầu thế giới về nền tảng và hiệu năng.

Quảng cáo

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phần mềm và từng tham gia công tác điều hành tại nhiều công ty công nghệ hàng đầu, Microsoft tin rằng sứ mệnh của tập đoàn sẽ sớm được hoàn thành tại Việt Nam.

Theo thông tin cung cấp, trong 5 năm điều hành, ông Trường đã đưa SAP đạt được mức tăng trưởng ngoạn mục, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nền tảng vững chắc cho cuộc hành trình chuyển đổi số của SAP.

Chủ tịch Microsoft Đông Nam Á, Andrea Della Mattea nhấn mạnh: Việt Nam đang có một quỹ đạo tăng trưởng đáng kinh ngạc và tin tưởng rằng, ông Trường sẽ có những đóng góp giúp khách hàng và đối tác của tập đoàn đẩy nhanh sự chuyển đổi số.

Ông Phạm Thế Trường tốt nghiệp Thạc sỹ Quản Trị Kinh doanh và Hệ thống thông Tin. Ông cũng là một thành viên tích cực trong cộng đồng CNTT tại Việt Nam, tham gia đóng góp trên nhiều phương diện cho nhiều hoạt động của cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

HĐQT CTCP Thaiholdings (mã chứng khoán THD) vừa có quyết định bổ nhiệm ông Phan Mạnh Hùng vào vị trí Tổng Giám đốc của Thaiholdings kể từ ngày 1/1/2023.

Thứ ba, 03/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia