Novaland Expo 2019: Nắm bắt xu hướng và cơ hội đầu tư

Novaland Expo 2019: Nắm bắt xu hướng và cơ hội đầu tư

Novaland Expo là triển lãm bất động sản có quy mô lớn với sự đồng hành của các đối tác chiến lược của Novaland hứa hẹn mang đến một không gian trải nghiệm ấn tượng cùng cơ hội sở hữu bất động sản cho khách hàng và nhà đầu tư sẽ diễn ra vào tháng 12/2019.

Thời điểm và cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Năm 2019 đã đi được 2/3 chặng đường và đang bước vào giai đoạn nước rút cuối năm, thời điểm được đánh giá là sôi động nhất trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế khi nhu cầu tiêu dùng, đầu tư tăng cao. Trong 8 tháng qua, tâm lý nghe ngóng chờ đợi và đầu tư phòng thủ kiểu "ăn chắc mặc bền" đang có xu hướng mạnh dần. Vì vậy, trong những tháng cuối năm 2019, các loại hình bất động sản có khả năng mang lại dòng tiền sẽ trở nên hấp dẫn hơn. 

The Grand Manhattan là dự án nổi bật tại trung tâm Q.1

Một nhà đầu tư đến từ Hà Nội chia sẻ rằng anh thường thích mua nhà vào dịp trước tết vì nhận được rất nhiều lợi ích, “tôi thích đầu tư bất động sản vào dịp cuối năm, vì khi đó giá ít có sự biến động, sát với thực tế, đặc biệt là như mình sẽ nhận được nhiều ưu đãi tốt từ chủ đầu tư và ngân hàng”

Theo đó, Novaland Expo diễn ra vào tháng 12/2019 tới đây sẽ tập trung giới thiệu sản phẩm bất động sản nhà ở, bất động sản đô thị vệ tinh và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, triển lãm lần này có sự tham gia đồng hành của các đối tác chiến lược của Novaland trong nhiều lĩnh vực như: Lưu trú – phong cách sống; vật liệu xây dựng nội ngoại thất; tài chính ngân hàng; giải trí – thể thao.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết

Với việc tăng về quy mô tổ chức cũng như số lượng các lĩnh vực tham gia, Novaland Expo 2019 chắc chắn sẽ là cơ hội hiếm có cho khách hàng tìm kiếm những dịch vụ, sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu đầu tư dịp cuối năm.

Quảng cáo

Điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư

Đến với Novaland Expo vào tháng 12/2019 tới, khách tham quan không chỉ cảm nhận được rõ nét về bức tranh tổng thể thị trường trong nhiều lĩnh vực, hơn hết là những giá trị lâu dài, bền vững từ chuỗi dự án bất động sản và hệ sinh thái dịch vụ được cung cấp bởi các đối tác chiến lược của Novaland như: Công ty DP Consulting (lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng, vận tải); Công ty Daikin, Panasonic (lĩnh vực điện lạnh), KTG (lĩnh vực thiết bị điện và chiếu sáng); Galaxy, Fitin (lĩnh vực thiết kế, thi công, phân phối nội ngoại thất); Schindler (lĩnh vực thang máy); Ricons (lĩnh vực xây dựng); Hafele (lĩnh vực phụ kiện nội thất); Minh Thành (lĩnh vực máy phát điện)…

Aqua City hội đủ các yếu tố cần thiết cho một khu đô thị sinh thái thông minh chuẩn mực

Trong không gian trưng bày của triển lãm, Novaland sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm nổi bật, độc đáo của bất động sản nhà ở, bất động sản đô thị vệ tinh và bất động sản nghỉ dưỡng với các dự án: The Grand Manhattan (Q.1,TP.HCM); Aqua City (Đồng Nai); NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận); NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaBeach Cam Ranh (Khánh Hòa)… với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo dòng sự kiện, bên cạnh các thông tin về dự án, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang đến khách hàng những thông tin hữu ích về thị trường thông qua các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Góp phần làm tăng sự đa dạng các hoạt động dành cho khách tham quan Novaland Expo, khu vực giải trí – thể thao sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị với hoạt động bay khinh khí cầu, khu tập chơi Gôn ngoài sân và 3D…

Novaland Expo sẽ được tổ chức trong 05 ngày (từ ngày 4-8/12/2019) tại Khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, Q.2. Đăng ký tham dự: Website: www.novalandexpo.com.vn; Hotline: 1900 63 6666

 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sau 2 thập kỷ phát triển (năm 2001 – 2021), Tập đoàn FLC tạo nên nhiều dấu ấn đậm nét “đánh thức” những vùng đất tiềm năng với hệ thống quần thể nghỉ dưỡng sân golf tiêu chuẩn quốc tế, khu đô thị, tổ hợp chung cư – văn phòng – TTTM cao cấp từ Bắc vào Nam.

Chủ nhật, 17/10/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia