PQA Sinh Khí: Tăng cường sức khỏe theo y học cổ truyền

PQA Sinh Khí được sản xuất bởi Dược phẩm PQA với công dụng bồi bổ tỳ vị, giúp tăng cường sức khỏe. Sản phẩm dùng cho người bị ốm lâu ngày, cơ thể suy nhược…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
duoc-pham-pqa-2-5203.jpg
Nhà máy đạt chuẩn GMP - WHO

Cơ thể suy nhược khiến cho sức khỏe giảm sút, dễ mắc bệnh. Tình trạng này càng nghiêm trọng hơn đối với người mắc bệnh lâu ngày. Thấu hiểu nguyên lý chữa bệnh chữa vào gốc của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, Dược phẩm PQA đã sản xuất ra sản phẩm PQA Sinh Khí có công dụng bồi bổ tỳ vị, ích khí thăng dương, tăng cường sức khỏe, giúp người bệnh khôi phục sức khỏe tốt hơn.

duoc-pham-pqa-1-6084.jpg
PQA Sinh Khí đã được cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc

VAI TRÒ CỦA TẠNG TỲ VÀ VỊ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Theo y học cổ truyền tạng tỳ và vị là hai tạng phủ giữ những nhiệm vụ khác nhau trong cơ thể và có mối liên hệ chặt chẽ với hệ tiêu hóa. Cũng nhờ vào tạng phủ này mà quá trình hấp thu thức ăn và chất dinh dưỡng diễn ra thuận lợi hơn.

Vị là cơ quan nằm ở phía trên, tiếp giáp với thực quản, phía dưới thông với tiểu trường. Thức ăn từ miệng đi qua thực quản rồi đến vị. Tỳ nằm ở phía bên trái của vị và đảm nhiệm vai trò hấp thu cũng như vận chuyển chất dinh dưỡng trong cơ thể. Tỳ vị hư là do cơ thể suy nhược, dinh dưỡng kém sinh ra các triệu chứng mệt mỏi, thở hụt hơi, ăn kém, chân tay yếu, cơ bắp mềm nhũn…

Để bồi bổ tỳ vị, khôi phục sức khỏe theo đông y, đại danh y Hải Thượng Lãn Ông đã sử dụng bài thuốc bổ trung ích khí thang. Bài thuốc này có công dụng bồi bổ tỳ vị, ích khí thăng dương. Bài thuốc chủ yếu chữa tỳ vị khí hư hạ hãm. Trên lâm sàng, bài thuốc có thể dùng để chữa cơ thể suy nhược, mệt mỏi, ra mồ hôi.

BỒI BỔ TỲ VỊ THEO Y HỌC CỔ TRUYỀN

PQA Sinh Khí là thuốc đông dược được Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA sản xuất, ứng dụng từ bài thuốc đông y bổ trung ích khí thang. Thuốc có công dụng bổ tỳ vị, ích khí thăng dương, dùng cho người tỳ vị hư, ăn kém, suy nhược, tự ra mồ hôi hoặc thấy phát sốt.

Thành phần của sản phẩm đều là những dược liệu quý đến từ thiên nhiên như: Hoàng kỳ (có công dụng giải độc, cố biểu, bổ khí, ích huyết, dùng trong các trường hợp suy nhược cơ thể, huyết hư, thiếu máu, ra nhiều mồ hôi, mồ hôi trộm), đương quy (có tác dụng bổ huyết, lợi gan, thông huyết), đảng sâm (có công dụng bổ tỳ vị, ích khí, dùng trong các trường hợp tỳ hư, ăn kém, mệt mỏi), bạch truật (có công dụng bổ tỳ vị, dùng trong các trường hợp công năng của tỳ vị hư nhược, tiêu hóa không tốt), trần bì (có công dụng kiện tỳ, lý khí, chủ trị thượng vị đầy trướng, ăn kém), thăng ma (có công dụng thanh nhiệt, giải độc, thăng dương), sài hồ (có công dụng thông khí, nhuận gan, thăng dương), cam thảo (có công dụng bổ tỳ vị, thanh nhiệt giải độc, điều hòa các vị thuốc).

Các dược liệu được kết hợp chặt chẽ với nhau theo nguyên tắc quân, thần, tá, sứ, đảm bảo phát huy công dụng của bài thuốc một cách hiệu quả.

duoc-pham-pqa-3-3271.png
Phiếu kiểm nghiệm của PQA Sinh Khí

Dược phẩm PQA là đơn vị sản xuất thuốc đông dược nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Thuốc PQA Sinh Khí được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại trong nhà máy đạt chuẩn GMP - WHO. Sản phẩm được kiểm nghiệm trong phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP và có phiếu kiểm nghiệm từ cơ quan y tế. Các sản phẩm của Dược Phẩm PQA đều được bảo quản trong kho đạt chuẩn GSP, đảm bảo chất lượng khi tới tay người tiêu dùng.

PQA Sinh Khí đã đem lại giải pháp tối ưu giúp bồi bổ sức khỏe, giúp người bệnh khỏe mạnh hơn.

Có thể bạn quan tâm