Sinh khí PQA: Tinh hoa đất trời hội tụ trong từng sản phẩm

Sinh khí PQA hội tụ tinh hoa đất trời, đem lại những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Dược Phẩm PQA tự hào với những thành tựu đã đạt
Dược Phẩm PQA tự hào với những thành tựu đã đạt

Dược Phẩm PQA không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, phấn đấu trở thành doanh nghiệp sản xuất thuốc đông dược uy tín. Từ những bài thuốc gia truyền Dược Phẩm PQA đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm mang sinh khí đất trời.

Tiền thân Dược Phẩm PQA là thuốc Đông Y gia truyền đã có 17 đời hành nghề bốc thuốc chữa bệnh cứu người. Dược Phẩm PQA luôn chú trọng tới chất lượng, hiệu quả của từng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đầu vào, PQA luôn lựa chọn những nguyên liệu tốt. Dược liệu được lựa chọn luôn là những dược liệu quý mang hội tụ sinh khí đất trời.

Với hệ thống nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP, Dược Phẩm PQA tự tin có thể chiết xuất được tinh chất dược liệu với hàm cao. Từ đó có thể đem lại sản phẩm chất lượng tốt, hỗ trợ điều trị hiệu quả căn nguyên gây bệnh.

Dược Phẩm PQA luôn học tập và làm theo lời dạy của danh y Hải Thượng Lãn Ông:

Chữa bệnh phải chữa vào gốc.

Chữa vào gốc trăm bệnh đều khỏi. Chữa vào ngọn trăm thứ rối bời.

Bệnh nhẹ chữa vào khí huyết hậu thiên. Bệnh nặng phải chữa vào thủy hỏa tiên thiên.

Dược sĩ Vũ Thị Phương, giám đốc trung tâm nghiên cứu thuốc YHCT - Dược Phẩm PQA khẳng định, việc cân bằng âm dương, cân bằng thủy hỏa rất quan trọng để phục hồi nguyên khí. Từ đó nâng cao sức khỏe có thể chống lại mọi bệnh tật.

Thấu hiểu nguyên tắc chữa bệnh chữa vào gốc của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, Dược Phẩm PQA không ngừng cố gắng và phát triển các bài thuốc gia truyền của dòng họ Vũ Duy để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm đông dược tốt. Có thể giúp người bệnh bồi bổ sinh khí, giúp nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước và khắp năm Châu khỏe mạnh và trường thọ.

picture1-1688.jpg
Nhà thờ dòng họ Vũ Duy tại Vụ Bản, Nam Định

Mỗi sản phẩm của công ty đều được sản xuất từ nguồn dược liệu sạch, sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP, thực hành tốt sản xuất thuốc của tổ chức y tế thế giới. Trước khi được đưa ra thị trường các sản phẩm sẽ được kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP, thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc và bảo quản trong kho đạt chuẩn GSP, thực hành tốt bảo quản thuốc. Hứa hẹn sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Việc đầu tư vào cơ sở vật chất, trang bị thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến vào sản xuất không chỉ giúp PQA gia tăng số lượng mà còn góp phần nâng cao chất lượng thành phẩm. Công nghệ hiện đại cũng đã giúp tối ưu hóa dược tính, loại bỏ các tạp chất so với các loại thuốc Đông Y truyền thống, nâng cao chất lượng điều trị của sản phẩm.

Cùng với đó, hội đồng y khoa, dược khoa của Dược Phẩm PQA cũng là nơi hội tụ rất nhiều giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, đã nghiên cứu và đưa ra thị trường hàng trăm loại sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Các sản phẩm này đều được đánh giá cao về hiệu quả điều trị cũng như tính an toàn đối với sức khỏe người bệnh.

Hoạt động bằng cả cái tâm, trách nhiệm cao cả của những người làm ngành y, cùng với sự không ngừng học hỏi, đổi mới sáng tạo. Đến nay, sau 13 năm hoạt động, Dược Phẩm PQA đã trở thành một trong những công ty dược uy tín của cả nước. Công ty đã đạt được nhiều thành tích như: Top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng, Giải thưởng cống hiến, Doanh nghiệp sản xuất thuốc Nam tiêu biểu ... Nhưng có lẽ, phần thưởng quý giá nhất của công ty chính sự hài lòng của hàng triệu người tiêu dùng trên khắp cả nước, đã tin dùng các sản phẩm của Dược Phẩm PQA để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân và cho cả gia đình.

Dược Phẩm PQA mang sinh khí đất trời - sinh khí PQA vào trong từng sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm