Siêu phẩm với thiết kế thanh lịch Baignoire “đốn tim” Fashionista Helly Tống

Siêu phẩm với thiết kế thanh lịch Baignoire “đốn tim” Fashionista Helly Tống

Baignoire – chiếc đồng hồ mặt oval tôn vinh vẻ thanh lịch, sang trọng đang đốn tim hàng ngàn quý cô trên toàn thế giới.

Năm 1912, một thiết kế đồng hồ được ra đời mang tên Baignoire gây tiếng vang khi thể hiện được sự sáng tạo đột phá của Cartier, vượt qua những quan niệm thông thường về thiết kế đồng hồ lúc bấy giờ. Chiếc đồng hồ với mặt hình oval này đã làm toát lên vẻ thanh lịch và sang trọng, là cốt lõi của thương hiệu Cartier luôn được gìn giữ và phát huy trong suốt gần hai thế kỷ tồn tại.

Năm 2019, Cartier đã cách tân Baignoire mang đến cho chiếc đồng hồ trứ danh diện mạo hoàn toàn mới. Sự kết hợp những đường nét tinh tế của mặt đồng hồ hình oval với sự sáng tạo mang dấu ấn đương đại, tất cả được thể hiện trên các phiên bản Baignoire được chế tác tinh xảo bởi những nghệ nhân bậc thầy.

Quảng cáo

Helly Tống trang nhã với đồng hồ Baignoire của Cartier trên bìa tạp chí Đẹp tháng 7/2019. Thiết kế đặc biệt từ Cartier đưa nguồn cảm hứng Baignoire trở thành sức hút tâm điểm khó lòng bỏ qua dành cho chính bạn.

MBI_0963

Cái tên Baignoire giờ đây một lần nữa trở thành biểu tượng cho những người phụ nữ tinh tế, thanh lịch, thông mình và luôn biết cách làm mình nổi bật ở bất cứ đâu một cách thật văn minh. Đây là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho người phụ nữ không ngừng hướng đến những điều hoàn mỹ, nằm ngoài xu hướng mà luôn hướng tới những giá trị kinh điển bất biến theo thời gian như phong cách “chic” đậm chất Pháp.

Các phiên bản đồng hồ Baignoire của Cartier được ra mắt trong năm 2019 đều chinh phục bởi nét đẹp thanh lịch và thời thượng. Các tín đồ thời trang cũng đang hướng về những thiết kế đặc biệt này.

Có thể bạn quan tâm

Đôi giày thể thao Nike Air Yeezy 1 của rapper Kanye West đã được bán với giá 1,8 triệu USD, gấp ba lần kỷ lục trước đó trong mảng giày thể thao.

Thứ ba, 27/04/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia