Tập đoàn EVN bị giả mạo thương hiệu

Gần đây trên mạng internet tiếp tục xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu, nhãn hiệu EVN có địa chỉ: http://app.tietkiemnangluongm.com, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (Tập đoàn EVN) khẳng định, trang web tại địa chỉ này không phải của EVN cũng như của bất kỳ đơn vị thành viên nào thuộc Tập đoàn.

Tập đoàn EVN bị giả mạo thương hiệu nhiều lần.png
Tập đoàn EVN bị giả mạo thương hiệu nhiều lần
Quảng cáo

Tập đoàn EVN cho biết, trang web này đã sử dụng một số nội dung, hình ảnh, logo có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc EVN, có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này.

Hiện nay, Tập đoàn EVN cho biết, chỉ sở hữu các trang web tại địa chỉ:http://www.evn.com.vn  http://tietkiemnangluong.vn. Do vậy, Tập đoàn EVN đề nghị các khách hàng sử dụng điện khi có yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào của Tập đoàn EVN chỉ tra cứu thông tin tại các địa chỉ trên hoặc liên hệ các Trung tâm Chăm sóc khách hàng thuộc các Tổng công ty Điện lực để được hỗ trợ.

Tập đoàn EVN và các đơn vị thành viên cho biết, tình trạng giả mạo thương hiệu, nhãn hiệu EVN đã diễn ra nhiều lần trong thời gian qua. 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ngày 8/12, Bộ Công Thương ban hành Chỉ thị 10 về việc thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường cuối năm 2022 và dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 (Tết 2023).

Thứ sáu, 09/12/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia