Tập đoàn EVN bị giả mạo thương hiệu

Gần đây trên mạng internet tiếp tục xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu, nhãn hiệu EVN có địa chỉ: http://app.tietkiemnangluongm.com, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (Tập đoàn EVN) khẳng định, trang web tại địa chỉ này không phải của EVN cũng như của bất kỳ đơn vị thành viên nào thuộc Tập đoàn.

Tập đoàn EVN bị giả mạo thương hiệu nhiều lần.png
Tập đoàn EVN bị giả mạo thương hiệu nhiều lần
Quảng cáo

Tập đoàn EVN cho biết, trang web này đã sử dụng một số nội dung, hình ảnh, logo có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc EVN, có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này.

Hiện nay, Tập đoàn EVN cho biết, chỉ sở hữu các trang web tại địa chỉ:http://www.evn.com.vn  http://tietkiemnangluong.vn. Do vậy, Tập đoàn EVN đề nghị các khách hàng sử dụng điện khi có yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào của Tập đoàn EVN chỉ tra cứu thông tin tại các địa chỉ trên hoặc liên hệ các Trung tâm Chăm sóc khách hàng thuộc các Tổng công ty Điện lực để được hỗ trợ.

Tập đoàn EVN và các đơn vị thành viên cho biết, tình trạng giả mạo thương hiệu, nhãn hiệu EVN đã diễn ra nhiều lần trong thời gian qua. 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng thế giới chịu áp lực từ dữ liệu sản xuất ảm đạm, trong khi đó, thị trường trong nước không có nhiều thay đổi...

Thứ bảy, 25/03/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia