Tổng thống Indonesia trao giải thưởng ASEAN 2023 cho bà Nguyễn Thị Tuyết Minh

Tại lễ khai mạc Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 43, Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã trao Giải thưởng ASEAN 2023 cho bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, chủ tịch sáng lập Mạng lưới Doanh nhân nữ ASEAN (AWEN)...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Tổng thống Indonesia Joko Widodo trao Giải thưởng ASEAN 2023 cho bà Nguyễn Thị Tuyết Minh
Tổng thống Indonesia Joko Widodo trao Giải thưởng ASEAN 2023 cho bà Nguyễn Thị Tuyết Minh

Lễ khai mạc Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 43 được tổ chức trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Jakarta, Indonesia với sự tham dự của Lãnh đạo các nước ASEAN, Tổng Thư ký ASEAN và nhiều đại diện đối tác, tổ chức quốc tế. Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam dự lễ khai mạc.

tuyết minh .jpg

Tại lễ khai mạc, Tổng thống Indonesia Joko Widodo, Chủ tịch Hội nghị, đã trao Giải thưởng ASEAN 2023 cho bà Nguyễn Thị Tuyết Minh về những đóng góp to lớn cho tiến trình xây dựng Cộng đồng ASEAN.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, nguyên Chủ tịch Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam (VCCI), sáng lập Mạng lưới Doanh nhân nữ ASEAN (AWEN), hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh doanh và nâng cao quyền năng kinh tế. Bà cũng tích cực triển khai nhiều dự án tập huấn, đào tạo, hỗ trợ các doanh nhân nữ, góp phần quan trọng vào sự lớn mạnh của Cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam và ASEAN, kết nối với các nền kinh tế APEC và toàn cầu.

TGĐ Hanel nhận giải thưởng AWEN 2023-3.jpg

Giải thưởng ASEAN là giải thưởng thường niên của ASEAN được tổ chức từ năm 2018 nhằm vinh danh các cá nhân, tổ chức có những đóng góp nổi bật cho tiến trình xây dựng Cộng đồng ASEAN. Giải thưởng ASEAN góp phần nâng cao nhận thức, khuyến khích sự tham gia và đóng góp của của người dân, hiện thực hóa Cộng đồng ASEAN hướng tới người dân và lấy người dân làm trung tâm.

Có thể bạn quan tâm