Tổng thống Indonesia trao giải thưởng ASEAN 2023 cho bà Nguyễn Thị Tuyết Minh

Tại lễ khai mạc Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 43, Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã trao Giải thưởng ASEAN 2023 cho bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, chủ tịch sáng lập Mạng lưới Doanh nhân nữ ASEAN (AWEN)...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Tổng thống Indonesia Joko Widodo trao Giải thưởng ASEAN 2023 cho bà Nguyễn Thị Tuyết Minh
Tổng thống Indonesia Joko Widodo trao Giải thưởng ASEAN 2023 cho bà Nguyễn Thị Tuyết Minh

Lễ khai mạc Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 43 được tổ chức trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Jakarta, Indonesia với sự tham dự của Lãnh đạo các nước ASEAN, Tổng Thư ký ASEAN và nhiều đại diện đối tác, tổ chức quốc tế. Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam dự lễ khai mạc.

tuyết minh .jpg

Tại lễ khai mạc, Tổng thống Indonesia Joko Widodo, Chủ tịch Hội nghị, đã trao Giải thưởng ASEAN 2023 cho bà Nguyễn Thị Tuyết Minh về những đóng góp to lớn cho tiến trình xây dựng Cộng đồng ASEAN.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, nguyên Chủ tịch Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam (VCCI), sáng lập Mạng lưới Doanh nhân nữ ASEAN (AWEN), hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh doanh và nâng cao quyền năng kinh tế. Bà cũng tích cực triển khai nhiều dự án tập huấn, đào tạo, hỗ trợ các doanh nhân nữ, góp phần quan trọng vào sự lớn mạnh của Cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam và ASEAN, kết nối với các nền kinh tế APEC và toàn cầu.

TGĐ Hanel nhận giải thưởng AWEN 2023-3.jpg

Giải thưởng ASEAN là giải thưởng thường niên của ASEAN được tổ chức từ năm 2018 nhằm vinh danh các cá nhân, tổ chức có những đóng góp nổi bật cho tiến trình xây dựng Cộng đồng ASEAN. Giải thưởng ASEAN góp phần nâng cao nhận thức, khuyến khích sự tham gia và đóng góp của của người dân, hiện thực hóa Cộng đồng ASEAN hướng tới người dân và lấy người dân làm trung tâm.

Xem thêm

Tổng giám đốc Hanel Bùi Thị Hải Yến nhận giải thưởng AWEN 2023

Tổng giám đốc Hanel được vinh danh nữ doanh nhân ASEAN - AWEN Award 2023

Trong số các doanh nhân nữ có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và điều hành doanh nghiệp năm 2023 được Mạng lưới Doanh nhân Nữ ASEAN trao giải thưởng tại Hội nghị Doanh nhân nữ ASEAN được tổ chức tại Indonesia ngày 2/9 vừa qua có Tổng giám đốc Công ty Hanel – Bà Bùi Thị Hải Yến...

Hanel được vinh danh “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2022”

Hanel được vinh danh “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2022”

Việc được vinh danh tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 là thành quả của những nỗ lực lao động sáng tạo, đóng góp cho cộng đồng của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Hanel.

Có thể bạn quan tâm

Nữ doanh nhân Đỗ Thị Ánh Nguyệt: “Lạc quan giúp tôi vượt qua khó khăn một cách nhẹ nhàng”

Nữ doanh nhân Đỗ Thị Ánh Nguyệt: “Lạc quan giúp tôi vượt qua khó khăn một cách nhẹ nhàng”

Nhận được bài học quý giá sau khi khởi nghiệp không thành công trong lĩnh vực ăn uống, Đỗ Thị Ánh Nguyệt quyết định dồn sức vào Công ty Tư vấn Đầu tư Toàn cầu Ana (ANA Immigration) với lĩnh vực chính là “tư vấn đầu tư, định cư”. Chia sẻ với Thương Gia, nữ doanh nhân trẻ thừa nhận: Kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng nhưng nhờ tinh thần lạc quan, chị đã truyền cảm hứng, cùng các cộng sự đưa Ana Global vượt qua nhiều khó khăn, thách thức.
Hoàng tử Harry thua kiện Chính phủ Anh

Hoàng tử Harry thua kiện Chính phủ Anh

Hoàng tử Harry đã thất bại trong vụ kiện tại Tòa án cấp cao để tranh cãi với Bộ Nội vụ sau khi bị từ chối quyền trả tiền để có sự bảo vệ của cảnh sát khi đến thăm Anh Quốc...
Elon Musk từ chức, Twitter sắp có nữ CEO mới

Elon Musk từ chức, Twitter sắp có nữ CEO mới

Theo tiết lộ từ Elon Musk, CEO mới của Twitter sẽ bắt đầu công việc sau khoảng 6 tuần nữa. Các nguồn tin cho biết đó là Linda Yaccarino – trưởng bộ phận quảng cáo tại NBCUniversal.