Việt Nam được chọn là điểm đến hàng đầu sau dịch Covid-19

Với lợi thế về cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, giá cả hợp lý…, Tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ Travel + Leisure đã đưa Việt Nam vào tốp điểm đến sau khi dịch Covid-19 qua đi.

bai-bien-dep-nhat
Tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ Travel + Leisure đánh giá, Việt Nam là quốc gia có nhiều bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp...

Theo tạp chí này, Việt Nam là quốc gia giàu văn hóa, sôi động với những bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp và ẩm thực đường phố hấp dẫn.

Quảng cáo

Trong tốp các điểm đến du lịch do tạp chí này bình chọn còn có Philippines, Santorini (Hy Lạp), Rome (Italia), London (Anh), Paris (Pháp), New Orleans (Mỹ), Copenhagen (Đan Mạch).

Việc được các tạp chí du lịch quốc tế uy tín bình chọn cho thấy sức thu hút của các điểm đến của Việt Nam với khách quốc tế. 

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hoạt động du lịch chuyển sang hình thức du lịch trực tuyến, trang báo nổi tiếng The Guardian của Anh cũng bình chọn cảnh quan hùng vĩ của hang Sơn Đoòng (tỉnh Quảng Bình) vào tốp 10 tour du lịch thực tế ảo đáng tham quan nhất thế giới. 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia