White Ant ra mắt BST Spring/Summer 2022 "Wistful"

White Ant ra mắt BST Spring/Summer 2022

Tiếp tục theo đuổi xây dựng thương hiệu thời trang bền vững, White Ant – Local Brand thời trang thiết kế cao cấp với lịch sử 16 năm và chuỗi 20 cửa hàng trên toàn quốc tiếp tục cho ra mắt Bộ sưu tập Xuân hè đầy ấn tượng.

Wistful – “Bâng khuâng”, lấy cảm hứng từ những cảm xúc ngày đầu xuân, từng cơn gió se se khi chút đông còn vương nhẹ, thiên nhiên trở mình mơn man, xen lẫn chút hanh hao, bụi bặm, gợi lên một cảm giác rất đỗi quen thuộc, lại lâng lâng pha chút tiếc nuối.

Với bối cảnh từ một quần thể những vườn Mận cổ thụ cùng rừng nguyên sinh đan xen quanh năm buông mình trong làn mây trắng giữa các sườn núi. Đặt chân đến đây, hít hà cho đầy lồng ngực không khí trong lành có chút vị sương đọng lại sống mũi bạn sẽ hiểu tại sao mảnh đất nơi đây lại giúp con người ta quên đi hết mọi bộn bề nhanh đến vậy.

Mu Náu làm tôi nhớ đến một câu nói đã lâu :"Thiên nhiên là liều thuốc chữa lành mọi vết thương".

White Ant đã ở đây cùng bạn để chìm đắm và cảm nhận thung lũng của những cánh hoa mận trắng tinh khiết, trong trẻo!

Thiên nhiên đang bước vào vòng quay tái tạo nhựa sống bất tận và thời trang cũng cùng bạn hàn gắn cảm xúc 2022.

Quảng cáo

Wistful và 55 thiết kế giúp nàng chinh phục xuân hè 2022, một vẻ đẹp thanh lịch, cuốn hút đầy mới lạ và tràn đầy năng lượng. Cùng Wistful, cùng White Ant và cùng thời trang xuân hè 2022 tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên đang chuyển mình để trân trọng hơn những giá trị đích thực của cuộc sống.

Wistful
Một thiết kế đẹp là khi mọi vóc dáng đều được tỏa sáng, Wistful tự tin mang đến cho bạn những thiết kế thấu hiểu vóc dáng Việt.

Wistful

Wistful - Bâng khuâng với trọn vẹn cung bậc cảm xúc được viết bằng ngôn ngữ thời trang, White Ant sẽ không chỉ mang đến cho bạn trang phục, đó còn là tác phẩm nghệ thuật: đầy đủ câu chuyện, tính bản địa và hơi thở nhịp sống thời đại.

Wistful
Những thiết kế hoàn hảo để cùng bạn khẳng định thẩm mỹ và đẳng cấp quý cô.

Wistful

Wistful

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia