FSI tặng phần mềm quản lý tài liệu cho doanh nghiệp khởi nghiệp Thủ đô

Từ nay đến hết ngày 31/12/2018, FSI triển khai chương trình “Tặng phần mềm quản lý tài liệu DocPro và Bộ tài liệu khởi nghiệp” đối với các doanh nghiệp đăng ký thành lập tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội.

FSI tặng phần mềm quản lý tài liệu cho doanh nghiệp khởi nghiệp Thủ đô

Cụ thể, phần mềm quản lý tài liệu thông minh DocPro – Phần mềm do FSI và Viện CNTT – Đại học quốc gia Hà Nội nghiên cứu giúp doanh nghiệp quản lý văn bản tài liệu một cách khoa học, bảo mật, thuận tiện cho việc chia sẻ, tìm kiếm không giới hạn bởi không gian, thời gian.

Bên cạnh đó DocPro cho phép quản lý công việc theo quy trình của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý, nâng cao hiệu quả làm việc.

Phần mềm quản lý tài liệu thông minh DocPro được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và đạt nhiều giải thưởng lớn như: Giải thưởng Sao Khuê 2016, 2017, Top 10 giải thưởng sáng tạo ICT 2017,…

Ngoài phần mềm DocPro, FSI dành tặng bộ tài liệu khởi nghiệp bao gồm tất cả các form biểu mẫu doanh nghiệp hay dùng, giúp các doanh nghiệp mới nhanh chóng hội nhập công việc, đảm bảo tính an toàn, pháp lý.

Để biết thêm chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ với FSI tại đây

tang-phan-mem-docpro-07

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, FSI là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực số hóa tài liệu. FSI còn được biết đến như một đơn vị khởi nghiệp thành công khi năm 2015, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Khoa Bảo vinh dự đạt Top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng, ông hiện là Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ TP. Hà Nội.

Đây cũng là một trong 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. FSI đã chứng minh năng lực của mình qua chính chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp và được đánh giá cao bởi khách hàng. FSI cam kết sẽ đồng hành và nỗ lực hết mình cùng sự phát triển của doanh nghiệp khởi nghiệp Thủ đô nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung.