Mẹ ruột hoa hậu Thu Ngân còn đẹp hơn con gái

Ở tuổi 43 và có 8 người con nhưng mẹ Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung.

Mẹ ruột hoa hậu Thu Ngân còn đẹp hơn con gái

Sau 5 tháng đăng quang Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016, người đẹp Thu Ngân đang chuẩn bị lên xe hoa với một đại gia hơn mình 19 tuổi. Mẹ Hoa hậu Thu Ngân cho biết, lễ ăn hỏi diễn ra vào ngày 9/1 tại nhà riêng ở Hải Phòng. Trong khi thông tin về hôn lễ của hoa hậu Thu Ngân đang gây sốt thì dư luận thì nhan sắc của bà Lê Thanh Hòa - mẹ ruột Thu Ngân lại khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi quá trẻ trung so với tuổi 43.

Hoa hậu Thu Ngân chụp ảnh kỉ niệm cùng mẹ trong một sự kiện năm 2015.Hoa hậu Thu Ngân chụp ảnh kỉ niệm cùng mẹ trong một sự kiện năm 2015.

Ở tuổi tứ tuần, bà mẹ 8 con vẫn khiến nhiều chị em phải ghen tỵ với thân hình gợi cảm.Ở tuổi tứ tuần, bà mẹ 8 con vẫn khiến nhiều chị em phải ghen tỵ với thân hình gợi cảm.

Hoa hậu Thu Ngân được thừa hưởng nhiều nét đẹp đài các và quý phái từ mẹ ruột. Nhiều người nhận xét mẹ hoa hậu có phần đẹp hơn cô nàng.Hoa hậu Thu Ngân được thừa hưởng nhiều nét đẹp đài các và quý phái từ mẹ ruột. Nhiều người nhận xét mẹ hoa hậu có phần đẹp hơn cô nàng.

Mẹ của Thu Ngân vốn là một doanh nhân nổi tiếng ở Hải Phòng. Ở tuổi 43, bà vẫn sở hữu làn da trắng mịn, nụ cười tươi quyến rũ.Mẹ của Thu Ngân vốn là một doanh nhân nổi tiếng ở Hải Phòng. Ở tuổi 43, bà vẫn sở hữu làn da trắng mịn, nụ cười tươi quyến rũ.

Nếu Thu Ngân đẹp dịu dàng, thùy mị thì mẹ cô lại sở hữu nét quý phái, thanh lịch của phụ nữ đất Cảng.Nếu Thu Ngân đẹp dịu dàng, thùy mị thì mẹ cô lại sở hữu nét quý phái, thanh lịch của phụ nữ đất Cảng.

Theo Dân Việt