‘Siêu xe’ Mazda có thêm bản đặc biệt sản xuất giới hạn

Chiếc xe thể thao Mazda MX-5 Miata RF mui trần vừa có thêm phiên bản đặc biệt với màu sơn độc quyền, nội thất mới đi kèm số lượng sản xuất hạn chế. Ra mắt lần đầu tại triển lãm New York hồi đầu năm nay, MX-5 Miata RF là phiên bản mui trần của chiếc

‘Siêu xe’ Mazda có thêm bản đặc biệt sản xuất giới hạn

Chiếc xe thể thao Mazda MX-5 Miata RF mui trần vừa có thêm phiên bản đặc biệt với màu sơn độc quyền, nội thất mới đi kèm số lượng sản xuất hạn chế. Ra mắt lần đầu tại triển lãm New York hồi đầu năm nay, MX-5 Miata RF là phiên bản mui trần của chiếc coupe thể thao cỡ nhỏ đến từ Nhật Bản. Xe sở hữu phần mui cứng có thể gấp gọn gàng chỉ bằng 1 nút bấm. Chưa dừng lại ở đó, Mazda tiếp tục giới thiệu phiên bản MX-5 Miata RF Launch Edition với nhiều thay đổi so với bản tiêu chuẩn.
‘Siêu xe’ Mazda có thêm bản đặc biệt sản xuất giới hạn - ảnh 1Mazda MX-5 Miata phiên bản mui trần có thêm bản đặc biệt
Ở phiên bản đặc biệt, xe sở hữu màu sơn xám kim loại độc quyền kết hợp với mui cứng đen bóng. Trong khi nội thất được bọc da Nappa cao cấp cùng đồng hồ Torneau thửa riêng. Khách hàng có thể lựa chọn phiên bản hộp số tự động 6 cấp hoặc số sàn 6 cấp.
‘Siêu xe’ Mazda có thêm bản đặc biệt sản xuất giới hạn - ảnh 2Phần mui cứng của xe có thể tự động gấp gọn bằng 1 nút bấm
Được biết, MX-5 Miata RF Launch Edition sẽ chỉ được bán giới hạn 1.000 chiếc trên toàn thế giới. Hãng sẽ gửi thư điện tử tới các khách hàng trung thành nhất. Nếu một trong số khách VIP này không muốn sở hữu thì xe mới được bán ra thị trường cho những khách hàng còn lại.