Chi bộ Tạp chí Thương gia tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 24/6, tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội –HBA chi bộ Tạp chí Thương gia đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Đào Vũ Hưng và trao quyết định, thẻ đảng cho hai đảng viên chính thức là Nguyễn Diệu Hằng và Nguyễn Thị Phương…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Ngọc Luân, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội – HBA; đồng chí Tô Thị Lộc, cán bộ Văn phòng Đảng uỷ Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội – HBA, cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Tạp chí Thương gia.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương và thực hiện các quyết định của Đảng uỷ Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) về chuẩn y kết nạp đảng viên mới.

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Mạnh Hùng, Bí thư Chi bộ Tạp chí Thương gia đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đào Vũ Hưng, sinh hoạt tại Chi bộ tạp chí Thương gia thuộc Đảng uỷ Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội.

2-5723.png
Quần chúng ưu tú Đào Vũ Hưng tuyên thệ trong Lễ kết nạp Đảng

Dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của toàn thể đảng viên Chi bộ và các đại biểu, đồng chí Đào Vũ Hưng, đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xin hứa tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức năng lực công tác, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Mạnh Hùng, Bí thư Chi bộ Tạp chí Thương gia cho biết, Chi bộ Tạp chí Thương gia vừa mới được thành lập chưa lâu và hôm nay là buổi tổ chức kết nạp Đảng đầu tiên của Chi bộ Tạp chí để kết nạp một đồng chí đảng viên mới.

“Việc tổ chức trang trọng và thành công sự kiện này sẽ mở ra một trang mới để các sự kiện kết nạp đảng viên tiếp theo sẽ thành công hơn nữa. Thay mặt Chi bộ Tạp chí Thương gia tôi xin gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Đô thị (UDIC), Đảng uỷ Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội trong thời gian vừa qua đã tạo điều kiện để bồi dưỡng, rèn luyện và thử thách quần chúng ưu tú Đào Vũ Hưng cũng như hướng dẫn các trình tự, thủ tục về kết nạp Đảng viên mới”, đồng chí Đặng Mạnh Hùng nhấn mạnh.

3-8025.png
Đồng chí Đặng Mạnh Hùng, Bí thư Chi bộ Tạp chí Thương gia phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên mới

Với vai trò là Bí thư Chi bộ Tạp chí Thương gia tôi chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đào Vũ Hưng. Đồng thời, đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ Tạp chí Thương gia trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bên cạnh đó, là một đảng viên mới đồng chí Đào Vũ Hưng phải thực hiện nghiêm chỉnh điều lệ đảng, cụ thể:

Một là, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.

Hai là, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.

Ba là, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân. Tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; Tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Bốn là, tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; Phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; Thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; Làm công tác phát triển Đảng viên; sinh hoạt Đảng và đóng Đảng phí đúng quy định.

Trong thời gian tới, chi bộ Tạp chí Thương gia tiếp tục phân công đồng chí Doãn Xuân Trường theo dõi, bồi dưỡng và rèn luyện đồng chí Đào Vũ Hưng trong thời gian dự bị 12 tháng để đồng chí trở thành một đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin của các đảng viên trong chi bộ Tạp chí Thương gia cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, Chi bộ Tạp chí Thương gia trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức và thẻ đảng cho 2 đảng viên Nguyễn Diệu Hằng và Nguyễn Thị Phương.

4-6514.png
Đồng chí Nguyễn Ngọc Luân, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội – HBA (bên phải) và đồng chí Đặng Mạnh Hùng (bên trái) trao Quyết định đảng viên chính thức và thẻ đảng cho 2 đồng chí Nguyễn Diệu Hằng (áo xanh) và Nguyễn Thị Phương (áo hồng)

Trước đó, đồng chí Nguyễn Diệu Hằng và Nguyễn Thị Phương đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 3/2/2023, sau một năm là đảng viên dự bị, hôm nay hai đồng chí chính thức được công nhận là đảng viên chính thức.

Qua Lễ kết nạp, Chi bộ Tạp chí Thương gia đã bổ sung cho Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội đảng viên có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng./.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ kết nạp Đảng viên:

5-6100-2131.png
Đồng chí Nguyễn Thuỳ Dương, Tổng Biên tập Tạp chí Thương gia tặng hoa chúc mừng đồng chí đảng viên mới Đào Vũ Hưng
9d5f7ee0-f714-4074-b91c-7dcac2736996-1525.jpeg
Đồng chí Đặng Mạnh Hùng, Bí thư Chi bộ, Phó tổng biên tập tạp chí Thương gia trao quyết định cho đồng chí đảng viên mới Đào Vũ Hưng
anh-5-8249.jpg
Chi bộ Tạp chí Thương gia chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Có thể bạn quan tâm