Có hơn 1.500 giải pháp tại SAP App Center

SAP vừa ra mắt những cải tiến đáng kể đối với SAP® App Center (Trung tâm ứng dụng SAP), nơi khách hàng có thể khám phá, dùng thử và mua các ứng dụng chất lượng cao dựa trên các giải pháp của SAP từ đối tác.

Đồng thời, SAP cho phép truy cập miễn phí vào môi trường demo phần mềm để giúp các đối tác làm quen với các bối cảnh kinh doanh hiện tại và kiến tạo ra các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất cho khách hàng.

Những thông báo này được công bố tại Hội nghị Đối tác Toàn cầu mới đây của SAP - sẽ cho phép SAP hỗ trợ các đối tác và khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

SAP App Center mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn 

Hiện tại, SAP App Center có hơn 1.500 giải pháp do đối tác xây dựng, dành cho tất cả các dòng sản phẩm và ngành công nghiệp của SAP. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các giải pháp dựa trên sản phẩm SAP mà họ muốn đầu tư mở rộng, dựa trên cấp độ chứng nhận, nhà cung cấp hoặc loại giải pháp, với định dạng thân thiện với người dùng. Các cải tiến được tung ra lần này bao gồm các trang sản phẩm nâng cao và các nút kêu gọi hành động (call to action) hợp lý.

SAP_App_Center_hien_co_hon_1500_ung_dung_duoc_phat_trien_boi_cac_doi_tac_SAP_2
SAP App Center hiện có hơn 1500 ứng dụng được phát triển bởi các đối tác SAP

SAP App Center là nơi duy nhất đối tác SAP có thể tiếp thị và cung cấp các giải pháp với các hoạt động triển khai thị trường (Go-to-market) tới hơn 440.000 khách hàng hiện tại của SAP. Giao diện đối tác mới cho phép các đối tác dễ dàng quản lý các cơ hội, từ giao dịch đầu tiên đến các đơn hàng đã hoàn tất ở cùng một chỗ. Đối tác cũng có thể theo dõi hiệu suất của các giải pháp thông qua bảng điều khiển phân tích tại SAP App Center.

Quảng cáo

Công nghệ SAP - bao gồm các giải pháp SAP Commerce Cloud, dự án mã nguồn mở “Spartacus”, môi trường Kyma runtime dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng tính năng các giải pháp trên nền tảng đám mây SAP (Kyma runtime for SAP Cloud Platform Extension Factory) và dịch vụ tích hợp nền tảng đám mây SAP – đã mang đến những cải tiến này.

Dự án triển khai chất lượng cao của đổi tác

Khung chất lượng đối tác triển khai được thiết kế để đảm bảo tính nhất quán khi triển khai các dự án chất lượng cao, đồng thời cải thiện trải nghiệm của đối tác và khách hàng. Nó cung cấp hàng loạt các quy trình, công cụ và hỗ trợ báo cáo để giúp các đối tác đào tạo và nâng cao tay nghề của các chuyên gia tư vấn, cũng như giám sát chất lượng qua các dự án.

SAP cũng sẽ tài trợ cho các dự án đào tạo tư vấn và có những hỗ trợ đặc biệt đối với các khoản đầu tư của đối tác nhằm hướng tới thành công của khách hàng. Ngoài ra, SAP sẽ tăng cường đầu tư vào việc đào tạo và hỗ trợ đối tác, cũng như cung cấp các dịch vụ để hỗ trợ đối tác triển khai dự án và đẩy mạnh việc ứng dụng giải pháp của khách hàng.

Truy cập miễn phí

SAP cho phép các đối tác truy cập miễn phí vào một môi trường demo phần mềm được cấu hình và tích hợp sẵn để đẩy nhanh công tác bán hàng bao gồm một loạt các giải pháp tích hợp và công nghệ thông minh nhúng. Ngoài ra, SAP đang tặng 12 tháng truy cập miễn phí, cho phép các đối tác thoải mái thử nghiệm và demo các hệ thống trên phần mềm doanh nghiệp thông minh hàng đầu SAP S/4HANA® Cloud. Ưu đãi này cũng sẽ được áp dụng trên giải pháp SAP Business ByDesign®, giải pháp đám mây hoàn chỉnh, tích hợp, thích ứng cho các công ty tầm trung và các công ty con của các doanh nghiệp lớn.

Các ưu đãi mới sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2020. Các đối tác đủ điều kiện tham gia có thể đăng ký trên trang web SAPPartnerEdge.com.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia