Công khai bán phụ tùng ô tô "nhái" tại chợ Trung tâm Móng Cái

Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Quảng Ninh vừa phát hiện và xử lý một cơ sở kinh doanh phụ tùng ô tô có dấu hiệu giả mạo, không có chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Tin từ Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh cho hay, ngày 20/7/2020 Đội QLTTsố 1 - Cục QLTT tỉnh tiến hành kiểm tra Hộ kinh doanh Đỗ Thị Ngọc Dung tại Chợ Trung tâm Móng cái – Phường Trần Phú, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Quảng cáo
Nhiều sản phẩm phụ tùng ô tô "nhái" được lực lượng QLTT tỉnh Quảng Ninh phát hiện

Tại thời điểm kiểm tra, Lực lượng QLTT đã phát hiện tại cửa hàng đang trưng bày nhiều sản phẩm phụ tùng ô tô có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu.

Làm việc với cơ quan chức năng chủ hộ kinh doanh đã không trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của nhiều sản phẩm đang bày bán, do đó Đội QLTT số 1 đã lập biên bản và tạm giữ 1550 sản phẩm có dấu hiệu giả mạo và không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để xử lý theo quy định của luật pháp.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

GSM sẽ phối hợp với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cung cấp các chính sách ưu đãi độc quyền cho tài xế của Be Group để thuê hoặc mua xe điện VinFast thông qua GSM với chi phí hấp dẫn.

Thứ ba, 21/03/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia