Giá vàng SJC tăng trở lại lên mức 37 triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng SJC tăng trở lại lên mức 37 triệu đồng mỗi lượng

Trong phiên sáng 19/4, giá vàng SJC tại một số doanh nghiệp đã tăng trở lại sau khi giảm khá mạnh ở phiên trước, nhiều công ty đã nâng giá vàng SJC vượt 37 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại một số doanh nghiệp phiên sáng 19/4 đã tăng trở lại sau khi giảm khá mạnh ở phiên trước, nhiều công ty đã nâng giá vàng SJC vượt 37 triệu đồng/lượng.

Sáng nay, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá mua vào là 36,85 triệu đồng/lượng và bán ra là 37,03 triệu đồng/lượng, tăng 40.000 đồng/lượng so với chốt phiên trước.

Hai doanh nghiệp khác là Công ty Doji Hà Nội và Công ty Phú Quý cũng điều chỉnh giá vàng SJC lên sát mốc 37 triệu đồng/lượng. Trước đó, vàng SJC tại 2 công ty này đã giảm khá xa mốc 37 triệu đồng/lượng.

Trong phiên chiều qua, thương hiệu SJC tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn bất ngờ đảo chiều đi xuống và tuột khỏi mốc 37,00 triệu đồng/lượng. Mốc này được duy trì khá vững chắc trong vòng 2 tuần trở lại đây.

Quảng cáo

Nguyên nhân chính vẫn là do áp lực điều chỉnh từ thị trường thế giới đã kéo vàng SJC trượt giảm nhanh.

Trong khi đó, phiên sáng nay, Công ty Bảo Tín Minh Châu nâng giá vàng Rồng Thăng Long thêm 30.000 đồng/lượng so với chốt phiên trước, giá mua và bán của thương hiệu này dao động từ 36,86-37,31 triệu đồng/lượng.

Đến thời điểm này thương hiệu vàng Rồng Thăng Long vẫn cao hơn giá vàng SJC của Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn khoảng 280.000 đồng/lượng.

Mức giá này tương đương 37,09 triệu đồng/lượng khi quy đổi theo tỷ giá trong nước, thấp hơn thương hiệu SJC tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn khoảng 100.000 đồng/lượng.

 

Có thể bạn quan tâm

Vị trí quản lý chất lượng cơ khí, kỹ sư phát triển máy ảnh, trưởng nhóm thiết kế module camera, quản lý chương trình kỹ thuật, quản lý cung ứng… đang được Apple tuyển dụng để làm việc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Thứ hai, 26/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia