Huawei ra mắt chương trình Spark & Blossom hỗ trợ hệ sinh thái đám mây ở châu Á-TBD

Huawei ra mắt chương trình Spark & Blossom hỗ trợ hệ sinh thái đám mây ở châu Á-TBD

Nhà cung cấp ICT Huawei đã khởi động Ngày hội Go Cloud và chuỗi chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ chuyên sâu cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) ở Châu Á - Thái Bình Dương.

 Ngày hội được khởi động trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến HUAWEI CLOUD Summit 2020, nhằm phát triển hệ sinh thái đám mây trong khu vực, trong đó công bố các chương trình hỗ trợ và các ưu đãi có thời hạn về các gói giải pháp và tài nguyên đám mây.

Chương trình Blossom, hay còn gọi là Chương trình Hỗ trợ nhà cung cấp dịch vụ IT, cung cấp các mức chiết khấu tài nguyên đám mây và hỗ trợ dài hạn như đào tạo miễn phí và các cơ hội marketing chung cho các nhà cung cấp dịch vụ IT vừa và nhỏ.

Quảng cáo

Để ươm mầm và thúc đẩy khởi nghiệp ở Châu Á - Thái Bình Dương, Huawei cũng đã khởi động Chương trình Spark của mình tại Singapore như một cuộc thi khởi nghiệp toàn cầu. Huawei sẽ đầu tư hàng triệu đô la để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp công nghệ chuyên sâu, tập trung vào các công ty sử dụng 5G, AI/Học máy và Phân tích (AI/Machine Learning & Analytics), IoT, Điện toán biên Di động (Mobile Edge Computing) và các ứng dụng Mobile & SaaS.

Những người tham gia chương trình Huawei Spark sẽ nhận được các tài nguyên đám mây miễn phí, hỗ trợ phần cứng bao gồm các mô-đun AI và các giải pháp chuyên ngành thông minh dựa trên AI, cùng với các hỗ trợ phần mềm nguồn mở như khung AI, cơ sở dữ liệu và hệ điều hành để phát triển các ứng dụng, dịch vụ và thiết bị phần cứng của riêng họ.

Các công ty khởi nghiệp đủ điều kiện sẽ có quyền truy cập vào hệ sinh thái tài nguyên đặc biệt của Huawei thông qua mô hình ba tầng ‘bán cho, bán cùng và bán hết’ có tên là Spark Fire. Huawei có thể là khách hàng tiềm năng đầu tiên của những công ty khởi nghiệp này và sẽ tham gia cùng họ với tư cách là đối tác kinh doanh, giúp các công ty khởi nghiệp tiếp cận với danh mục khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu. Trên hết, các công ty khởi nghiệp sẽ có thể tiếp cận hơn 600 triệu người dùng di động Huawei thông qua hệ thống Dịch vụ di động Huawei (HMS) và kho ứng dụng Huawei App Gallery và hàng triệu người dùng doanh nghiệp trên toàn cầu thông qua kho ứng dụng Cloud của Huawei.

Hội nghị cũng giới thiệu quan hệ đối tác của HUAWEI CLOUD với công ty Nestia của Singapore, một nền tảng và ứng dụng lối sống tổng hợp được thiết kế để giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin địa phương. Hợp tác với HUAWEI CLOUD đã giúp công ty này mở rộng phạm vi dịch vụ của họ, trong đó có công cụ Tích hợp trò chơi Cocos, xử lý hình ảnh Phần mềm Open Broadcaster (OBS) và kiểm duyệt nội dung. Ứng dụng hiện cung cấp trải nghiệm nâng cao hơn qua các dịch vụ cung cấp cho 200.000 người dùng hoạt động hàng ngày, trong đó 96,6% là người dùng bản địa. 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tại sự kiện HUAWEI CONNECT 2021 diễn ra từ ngày 23/9 đến ngày 31/10, Huawei đã ra mắt 11 giải pháp sáng tạo dựa trên kịch bản cho khách hàng trong các lĩnh vực dịch vụ công, giao thông, tài chính, năng lượng và sản xuất.

Thứ ba, 28/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia