Lễ hội hoa Anh đào Nhật Bản - Hà Nội xác lập kỷ lục Việt Nam

Lễ hội hoa Anh đào Nhật Bản - Hà Nội xác lập kỷ lục Việt Nam

Vừa qua, Công ty cổ phần Tiến bộ quốc tế (AIC Group) tại Hà Nội đã được trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam “Lễ hội hoa Anh đào đặc sắc nhất với nhiều sự kiện và hoạt động mang giá trị nhân văn, cộng đồ

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng Kỷ lục Việt Nam cho Viện sĩ - Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc AIC Group - đơn vị tham gia tổ chức Lễ hội hoa Anh đào Nhật Bản - Hà Nội năm 2019

Sự kiện do Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức tại Hà Nội.

Quảng cáo

Viện sĩ - Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc AIC Group, cho biết, được nhận bằng Kỷ lục Việt Nam là niềm vinh dự lớn cho công ty, là nguồn động lực để AIC Group tiếp tục triển khai các chương trình hợp tác giữa Việt Nam với Nhật Bản cũng như Việt Nam với các quốc gia khác trên thế giới.  

Trước đó, Lễ hội hoa Anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 diễn ra từ ngày 29/3 - 2/4 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội) đã thu hút đông đảo khách trong và ngoài nước ghé thăm, trải nghiệm những nét đặc sắc của xứ sở Mặt trời mọc từ thiên nhiên, ẩm thực đến văn hóa – nghệ thuật. Đây là cơ hội để người dân thủ đô nói riêng, và người dân cả nước nói chung, thêm hiểu biết, nhìn nhận sâu sắc hơn về nước bạn, từ đó tăng cường trao đổi kinh nghiệm và hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, du lịch, kinh tế giữa hai quốc gia.

 

Có thể bạn quan tâm

Jerome Lefebvre – người đàn ông Paris (Pháp) mới sang Việt Nam lần đầu đã trót phải lòng một người con gái và mảnh đất này. Anh cũng chọn nơi đây để gửi gắm phần đời còn lại của mình, bên người con gái Việt mà anh yêu.

Thứ tư, 25/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia