Lượng khách du lịch đến Cần Thơ tăng cao dịp Tết Nguyên Đán 2019

Lượng khách du lịch đến Cần Thơ tăng cao dịp Tết Nguyên Đán 2019

Trong 9 ngày nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, lượng khách du lịch đến với Cần Thơ tăng 13% so với kỳ nghỉ Tết 2018.

Theo số liệu thống kê của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Cần Thơ, trong 9 ngày nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 từ ngày 2/2 đến hết ngày 10/2, lượng khách du lịch đến Cần Thơ gần 800 ngàn lượt, tăng 13% so với kỳ nghỉ tết năm 2018. Tổng thu từ hoạt động du lịch trong 9 ngày nghỉ Tết đạt 84,92 tỉ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó, lượng khách lưu trú và tham quan các điểm du lịch như đường hoa xuân, Chợ nổi Cái Răng, các vườn trái cây ở Mỹ Khánh, Bình Thủy… tăng cao. 

Quảng cáo

Điểm đặc biệt của vùng sông nước “gạo trắng nước trong” này là trong những ngày Tết, các cơ sở lưu trú, các cơ sở dịch vụ vui chơi, , giải trí, các phương tiện chở khách du lịch đường bộ, đường sông đều không tăng giá. Công tác an ninh trật tự trước, trong và sau Tết được các cơ quan hữu trách phối hợp với Sở VH-TT và DL đảm bảo tuyệt đối an toàn, tạo sự an tâm, tin tưởng và thân thiện cho du khách khi đến Cần Thơ trong những ngày du Xuân.

>> Những vị đại sứ du lịch thầm lặng

 

Có thể bạn quan tâm

Theo Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, Dự thảo “Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội” không phù hợp với lễ hội và di tích tôn giáo.

Thứ sáu, 11/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia