Marshall giới thiệu mẫu loa di động mini "Willen"

Marshall giới thiệu mẫu loa di động mini

Một mẫu loa nhỏ gọn vừa lòng bàn tay, phù hợp cho các chuyến đi đường dài.

Marshall đã chính thức phát hành Willen nhỏ gọn mới, dòng loa nhỏ nhất từ trước đến nay của nhà sản xuất Anh Quốc. Được xây dựng với một trình điều khiển full-range 2'' và hai bộ tản nhiệt thụ động, Willen tự hào với âm thanh mạnh mẽ đặc trưng của Marshall trong một khung thu nhỏ có kích thước bằng lòng bàn tay.

Marshall Willen

Được thiết kế để “cùng bạn đi khắp mọi nơi”, Willen có hệ thống chống bụi và nước IP67 hàng đầu với thời gian sử dụng hơn 15 giờ chỉ với một lần sạc.

Quảng cáo

Marshall Willen

Với 3 lựa chọn màu đen, trắng và vàng cùng cách tiếp cận bền vững với cấu trúc không chứa PVC và 60% nhựa được tái chế từ các thiết bị điện tử đã qua sử dụng. Các chi tiết bổ sung bao gồm dây đeo bằng cao su, micrô tích hợp để nhận lệnh bằng giọng nói, núm điều khiển gắn phía trước, tích hợp ứng dụng đa dạng … 

Marshall Willen

Loa Willen hiện đã có sẵn tại các cửa hàng của Marshall với giá bán lẻ là 120 USD ( 2,8 triệu đồng). 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 22/5, trên sân Mỹ Đình (Hà Nội), dự kiến sẽ kéo theo nhu cầu về lưu lượng data, voice tăng đột biến, đặc biệt là nhu cầu livestreams của khán giả trên sân trong chận chung kết.

Thứ bảy, 21/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia