Ngắm nhìn những chiếc túi dành riêng cho sinh viên đại học đến từ thương hiệu Longchamp

Bộ sưu tập Đại học Xuân-Hè 2024 của Longchamp mang tới thông điệp rằng thời trang nên tôn vinh cá tính, khơi dậy sự sáng tạo và thể hiện bản thân…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngắm nhìn những chiếc túi dành riêng cho sinh viên đại học đến từ thương hiệu Longchamp

Thương hiệu túi xách nước Pháp Longchamp mới đây đã cho ra mắt Bộ sưu tập Đại học Xuân-Hè 2024. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thời trang đa dạng và hấp dẫn thường thấy trong các khuôn viên ở Paris.

Ngoài ra, Bộ sưu tập Đại học Xuân-Hè 2024 của Longchamp cũng thể hiện sự tự tin, cá tính và mang đến một phong cách độc đáo cho người sở hữu chúng.

Giám đốc sáng tạo của Longchamp, bà Sophie Delafontaine cho hay, các trường đại học ở Paris có rất nhiều du học sinh đến từ các nền văn hóa khác nhau, bộ sưu tập Đại học Xuân-Hè 2024 là một phong cách dựa trên những nguồn cảm hứng đa dạng từ các nền văn hóa mà từng du học sinh mang tới Paris.

Bà Sophie mong rằng các sinh viên đại học sẽ quên đi vẻ nhàm chán hàng ngày ở trường học mà hãy thể hiện cá tính của mình mỗi ngày trong khuôn viên trường bằng việc sở hữu những chiếc túi dành riêng cho sinh viên đại học đến từ Longchamp.

Túi Roseau Essentials

Túi xách Roseau Essentials được tạo nên bằng da mềm với nhiều màu sắc khác nhau. Những chiếc túi này thể hiện sự phóng túng và tinh thần thoải mái. Màu sắc đang được ưa chuộng nhất là phiên bản màu bạc sáng bóng.

lc1-9295.png
lc2-3623.png

Ba lô Le Foulonne

Chiếc ba lô Le Foulonne được thiết kế với chất liệu da bò sang trọng và kiểu dáng rộng rãi. Chiếc ba lô này có 4 màu, màu sắc nổi bật là màu xanh dương đậm và màu nâu.

lc3-9480.png

Túi Boxtrot Crossbody

Chiếc túi đeo chéo Boxtrot Crossbody được Longchamp thiết kế một cách nhỏ gọn, hình hộp. Chất liệu bằng da thể hiện sự tinh tế và bóng bẩy.

lc4-1334.png
lc5-6314.png

Túi Smile Crossbody

Chiếc túi đeo chéo này được thiết kế đúng như tên gọi của nó “túi đeo chéo nụ cười”. Smile Crossbody được thiết kế với phong cách trẻ trung đồng thời màu sắc sặc sỡ của nó đã tạo nên sự tô điểm tuyệt vời cho cuộc sống hàng ngày.

lc6-8407.png

Túi Roseau

Chiếc túi Roseau được thiết kế bằng sự kết hợp giữa tính cổ điển với tính thực tế hiện đại. Roseau được làm từ da bò mịn với đường nét gọn gàng và bên trong rộng rãi, rất thích hợp để sinh viên nữ mang nó theo bên mình hàng ngày.

lc7-6479.png

Túi Roseau Essential Tote

Đây là phiên bản lớn hơn của túi xách cầm tay Roseau, túi Roseau Essential Tote là một lựa chọn lý tưởng cho những ai cần mang theo nhiều đồ. Chiếc túi này cung cấp một không gian chứa đựng rộng rãi để đựng những thứ cần thiết cho công việc, đồ cá nhân hoặc đồ mang đi du lịch.

lc8-2095.png
lc11-5662.png

Túi đựng điện thoại Roseau

Phụ kiện độc đáo này được thiết kế từ da bò mềm kết hợp cùng dây đeo có thể tháo rời tạo nên một sự tinh tế và nữ tính.

lc9-5397.png
lc10-8284.png

Có thể bạn quan tâm