Siêu xe Lamborghini có thiết kế đặc biệt, lấy cảm hứng từ đồng hồ siêu sang

Siêu xe Lamborghini có thiết kế đặc biệt, lấy cảm hứng từ đồng hồ siêu sang

Kết hợp với hãng sản xuất đồng hồ siêu sang Thụy Sĩ Roger Dubuis, hãng siêu xe Italy vừa ra mắt phiên bản đặc biệt Huracán Super Trofeo Evo tại Geneva.

Với sự kết hợp này, phần mui của siêu xe Lamborghini Huracán Super Trofeo Evo mô phỏng cấu tạo bên trong chiếc đồng hồ Excalibur Huracán Performante của Roger Dubuis. Trong khi đó, núm chỉnh đồng hồ Excalibur Huracán Performante giống bulông bánh xe đua Lamborghini.

2019LamborghiniHuracanEvoSuperTrofeoCollectorEdition003

Quảng cáo

Excalibur Huracán Performante là siêu phẩm đeo tay mới nhất của hãng đồng hồ Thụy Sĩ. Mẫu này được sản xuất chỉ 88 chiếc, được bán với giá 52.500 USD/chiếc. Trong khi đó, Lamborghini Huracán Super Trofeo Evo có giá từ 329.000 USD tại Mỹ.

Được thiết kế dành cho các tay đua chuyên hoặc bán chuyên nghiệp, siêu xe Lamborghini Huracán Super Trofeo Evo phù hợp với các giải đua xe thể thao hoặc là vật sưu tầm đắt tiền của giới siêu giàu.

 

Có thể bạn quan tâm

Nhà chế tạo máy bay Boeing vừa công bố báo cáo bền vững đầu tiên, trong đó, Boeing chia sẻ tầm nhìn của công ty về tương lai của thị trường hàng không vũ trụ bền vững, đặt ra những mục tiêu phát triển bền vững.

Thứ ba, 27/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia