Sức hút kinh khủng của iPhone 14: Mỗi giây lại có thêm 1 người đăng ký mua tại TopZone

Sức hút kinh khủng của iPhone 14: Mỗi giây lại có thêm 1 người đăng ký mua tại TopZone

Đã có đến hơn 10.000 người đăng ký mua iPhone 14 series tại TopZone chỉ sau 6 tiếng đồng hồ (tính đến 14h ngày 08/09) và con số này đang tiếp tục tăng chóng mặt.

Trước đó, theo thống kê số người đăng ký mua iPhone 14 tại TopZone (đại lý Uỷ quyền Cao cấp nhất của Apple tại thị trường Việt Nam) đã chạm mốc hơn 5.000 người chỉ sau 2 giờ và nhanh chóng vượt qua con số 10.000 người sau đó giúp Thế Giới Động xác lập được kỷ lục chưa từng có trước đây.  

Sở dĩ iPhone 14 nhận được sự quan tâm lớn như vậy bởi bên cạnh việc hãng đã quá nổi tiếng trên thị trường smartphone cao cấp cùng với lượng fan trung thành khổng lồ thì những cải tiến đáng kể trong lần ra mắt này chính là điểm thu hút mạnh mẽ iFan.

Quảng cáo

iPhone 14 series gồm 4 model là iPhone 14 - 6,1 inch, iPhone 14 Plus - 6,7 inch với màn hình tai thỏ và iPhone 14 Pro - 6,1 inch, iPhone 14 Pro Max - 6,7 inch, gây ấn tượng với thiết kế màn hình mới, camera nâng cấp và các tính năng an toàn khi có khả năng kết nối vệ tinh. Đặc biệt, màu tím được bổ sung thêm vào cả 2 dòng thường và Pro của iPhone 14 đang khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Để sở hữu iPhone 14 chính hãng sớm nhất, người dùng Việt Nam có thể đăng ký thông tin tại website của TopZone. TopZone, cùng với hệ sinh thái của Thế Giới Di Động, là nhà bán lẻ ủy quyền chính thức cao cấp nhất của Apple và là đơn vị giao hàng sớm nhất tại Việt Nam. Dự kiến, iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max sẽ có hàng từ giữa tháng 10, iPhone 14 Plus từ giữa tháng 11.

Hiện TopZone đã có đến hơn 60 cửa hàng trên toàn quốc và đang được mở rộng thêm. Bên cạnh đó là TopCare - Trung tâm bảo hành chính hãng ủy quyền chính thức cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam và hơn 2.500 cửa hàng thegioididong.com và Điện máy Xanh cũng đồng thời là điểm bán, đổi trả, tiếp nhận bảo hành và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia