Huawei hoãn việc ra mắt siêu phẩm Mate X giá 2.600 USD

Huawei đã quyết định hoãn việc ra mắt chiếc Mate X trị giá 2.600 USD thêm 3 tháng nữa để xử lý hàng loạt vấn đề.
Công ty công nghệ Trung Quốc hiện có kế hoạch phát hành Mate X vào tháng 9, theo Glenn Schloss, phó chủ tịch truyền thông doanh nghiệp tại Huawei. Trước đó, việc ra mắt đã từng được dự kiến ​​vào tháng Sáu.
 
Huawei đã tung ra những thông tin về siêu phẩm Mate X, chiếc điện thoại rất được mong đợi vào tháng 2 với một màn giới thiệu hoành tráng trong triển lãm ngành công nghiệp di động ở Barcelona.
Quảng cáo
 
Nhà sản xuất điện thoại thông minh đối thủ Samsung cũng đã trì hoãn việc ra mắt Galaxy Fold 1.980 USD sau khi một số nhà phê bình báo cáo thiết bị đã bị hỏng. Họ gặp phải vấn đề về bản lề bị lỗi và màn hình bị hỏng.
 
Huawei, nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới và thương hiệu điện thoại thông minh số 2, phải đối mặt với một loạt vấn đề.
 
Bộ Thương mại Mỹ đã đưa Huawei vào danh sách đen thương mại vào tháng trước, cấm các công ty Mỹ bán công nghệ cho công ty. Điều đó sẽ tách Huawei khỏi các nhà cung cấp chính như Google (GOOGL) và Micron (MICR)...
 
Liệu chiếc điện thoại có gập của Huawei sẽ chạy hệ điều hành Android của Google hay không "vẫn đang được thảo luận", ông nói.
 
 

Có thể bạn quan tâm

Cisco đã công bố các thông tin chi tiết đằng sau chiến lược công nghệ dành cho thế hệ Internet mới nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo kỹ thuật số vượt trên cả hiệu suất, giới hạn về kinh tế và sức tải của cơ sở hạ tầng hiện tại.

Thứ năm, 12/12/2019