Lalamove Việt Nam khởi động chương trình "Miễn chiết khấu, đón Tết ấm no"

Lalamove Việt Nam chính thức khởi động chương trình miễn chiết khấu dành cho các đối tác tài xế xe bán tải, xe van, xe tải từ 500kg. Mức chiết khấu ưu đãi 0% áp dụng cho các đơn hàng giao đường dài từ TPHCM đến 20 tỉnh thành từ ngày 22/11/2022 đến 31/01/2023.

Lalamove Việt Nam

Càng gần về cuối năm và cận Tết, nhu cầu mua sắm hàng hoá của người dân tăng cao. Các doanh nghiệp và chủ hộ kinh doanh cá thể đẩy mạnh các hoạt động sản xuất và mua bán, dẫn đến nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hoá gia tăng mạnh mẽ. 

Quảng cáo

Lalamove đã chính thức khởi động chương trình “Miễn chiết khấu” dành cho các đối tác tài xế khi thực hiện đơn hàng đường dài từ TP.HCM đến các tỉnh lân cận với các loại xe bán tải, xe van, xe tải từ 500kg đến 2,5 tấn. Chương trình áp dụng từ ngày 22/11/2022 đến hết ngày 31/01/2023, tức mùng 10 Tết Âm lịch 2023.

Đại diện của Lalamove cho biếtT, thông qua chương trình, Lalamove Việt Nam mong muốn động viên tinh thần của các tài xế trên từng chuyến giao hàng đường dài và liên tỉnh. Bà Nguyễn Trúc - Giám đốc Điều hành Lalamove Việt Nam chia sẻ: “Đối tác tài xế là ‘mắt xích’ không thể thiếu trong chuỗi cung ứng; là ‘chìa khóa’ làm nên tốc độ và chất lượng dịch vụ giao hàng đa dạng và uy tín của Lalamove. Suốt 5 năm qua, đội ngũ tài xế đã luôn làm việc nỗ lực đáp ứng yêu cầu của hàng triệu khách hàng mà không quản ngại thời tiết hay quãng đường xa xôi. Do đó, Lalamove mong muốn được tri ân các tài xế bằng hành động thiết thực nhất - hỗ trợ trực tiếp vào thu nhập, đặc biệt là thời điểm nhu cầu vận chuyển tăng cao dịp cuối năm, giúp các bác tài đón Tết 2023 thật đủ đầy”.

Không chỉ dành cho các đối tác tài xế hiện hữu, đây còn là cơ hội cho các tài xế mới có đủ điều kiện tham gia đội ngũ đối tác tài xế của Lalamove. Các tài xế sở hữu xe bán tải, xe van hoặc xe tải có thể đăng ký trực tuyến và bắt đầu hưởng mức chiết khấu 0% khi thực hiện các đơn hàng đường dài từ nay đến 31/01/2022. 

Để đăng ký, các tài xế có thể truy cập link đăng ký tại đây và hoàn thành các thủ tục cần thiết. Sau đó, sẽ nhận được phản hồi từ tổng đài để xác nhận, và chính thức nhận đơn hàng sau khi tham gia khóa đào tạo trực tuyến của Lalamove.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ngày 8/12, CJEU khẳng định công ty Google của Tập đoàn Alphabet phải xóa dữ liệu khỏi các kết quả tìm kiếm trực tuyến nếu người dùng có thể chứng minh dữ liệu đó không chính xác.

Thứ sáu, 09/12/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia