Ngày hội “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tưng bừng tại Hà Nội, chuẩn bị “Nam tiến”

Ngày hội “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” vừa diễn ra ở hai đại đô thị Vinhomes tại Hà Nội thu hút hàng nghìn lượt khách trải nghiệm những mẫu xe điện thông minh VinFast. Sự kiện sẽ được tổ chức tại TP. HCM mang tới đặc quyền cho cư dân Vinhomes và khách hàng khu vực phía Nam.

Háo hức trải nghiệm “hành trình xanh”

Theo ước tính, các hoạt động do Vinhomes và VinFast tổ chức cuối tuần qua đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham gia và trải nghiệm mẫu VF 8 và VF e34, vượt xa dự kiến ban đầu của ban tổ chức. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên, khách hàng Việt được tự tay lái thử VF 8 - mẫu SUV điện hạng D nhận được rất nhiều lời khen của các chuyên gia xe trong nước và quốc tế.

Ngày hội “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại Hà Nội không còn chỗ trống

Anh Đức Bình, cư dân của Vinhomes Ocean Park cho biết, anh rất thích sự êm ái khi ngồi bên trong chiếc VF 8. “Dù bộ sưu tập các loại xe của tôi đã khá đa dạng thì chắc chắn tới đây sẽ có thêm một chiếc VF 8 nữa”, anh Bình hào hứng sau khi chạy thử chiếc SUV điện cỡ D của VinFast.

Khách hàng mê mẩn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ đôi siêu phẩm ô tô điện thông minh của VinFast là VF e34 và VF 8

Trong khi đó, chị Minh Lý, một cư dân “thành phố toàn cầu” Vinhomes Smart City rất thích thú khi trải nghiệm xe điện VF e34. “Từ kiểu dáng, nội thất tới vận hành, tôi chấm 9+ cho VF e34. Với hàng chục ngàn cổng sạc đã được VinFast lắp đặt, việc sử dụng xe điện giờ đây đã rất thuận tiện. Chẳng có lý do gì khiến tôi không đổi sang loại phương tiện giao thông thông minh, có lợi cho môi trường này cả”, chị Lý nói và quyết định đặt cọc chiếc “ô tô điện quốc dân”.

Quảng cáo
Lần đầu tiên lái thử ô tô điện thông minh VinFast VF 8 là trải nghiệm đáng nhớ với nhiều khách hàng dự ngày hội “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai”

Lan toả lối sống xanh tới cộng đồng

Anh Bình, chị Lý là hai trong số rất nhiều cư dân Vinhomes hoàn toàn bị các mẫu xe xanh của VinFast thuyết phục sau sự kiện lái thử. Theo nhiều người đang sống trong các khu đô thị Vinhomes, cư dân tại đây thường có xu hướng tiên phong với lối sống xanh, một phần lớn từ chính môi trường sống do nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam kiến tạo.

Theo đó, Vinhomes luôn nỗ lực xây dựng các đại đô thị xanh đúng nghĩa. Đơn cử như việc Vinhomes đang xây dựng những đại công trình bám sát các tiêu chuẩn thế giới, thậm chí đạt được chứng chỉ xanh cao cấp Leed Platinum như tòa TechnoPark; quy hoạch không gian sống ưu tiên tối đa cho diện tích cây xanh, mặt nước; bố trí tiện ích hợp lý để khuyến khích cư dân sử dụng các loại phương tiện giao thông thân thiện môi trường, như xe điện, xe đạp; thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng giúp làm sạch môi trường…

Cư dân Vinhomes sẽ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, luôn là những người tiên phong sử dụng các sản phẩm góp phần làm giảm ô nhiễm như xe điện, đồng thời lan toả những giá trị tốt đẹp ấy tới cộng đồng.

Vingroup đang hướng tới mục tiêu, trong tương lai, 100% phương tiện vận hành trong các đại đô thị là xe điện

Theo kế hoạch, ngày hội “Nhà xanh Xe điện - Mở lối Tương lai” sẽ tiếp tục được tổ chức ngày 30–31/7 tại đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP. HCM) để cư dân Vinhomes và khách hàng tại TP. HCM sẽ có cơ hội lái thử xe VF 8 và VF e34.

Trước đó, Vinhomes đã triển khai chương trình gửi tặng voucher mua xe ô tô điện trị giá 30 triệu đồng với chủ sở hữu căn hộ cao tầng và 50 triệu đồng đối với căn hộ thấp tầng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí 2 năm gửi xe và miễn phí 2 năm sạc điện tại các trụ sạc tại khu đô thị Vinhomes nơi cư trú, ước tính lên tới hơn 200 triệu đồng.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk cùng hàng nghìn chuyên gia kêu gọi tạm dừng phát triển hệ thống AI mới trong 6 tháng do lo ngại những rủi ro cho xã hội và nhân loại…

Thứ tư, 29/03/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia