Nhận ưu đãi gần 5 triệu đồng khi đặt mua xe máy điện VinFast thế hệ mới

Nhận ưu đãi gần 5 triệu đồng khi đặt mua xe máy điện VinFast thế hệ mới

Khách hàng đặt mua xe máy điện thế hệ mới sử dụng pin LFP của VinFast từ ngày 26/4 đến 31/5/2022 sẽ được miễn phí một năm thuê bao pin và nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên tới hơn 800 triệu đồng.

Ưu đãi khủng cho người tiên phong

Cùng với việc ra mắt loạt xe máy điện mới sử dụng pin LFP gồm Feliz S, Klara S2, Vento S và Theon S, VinFast đã công bố chính sách đặt hàng hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường xe máy điện. Theo đó, khách hàng có thể đặt cọc 2 triệu đồng để mua xe từ ngày 26/4 đến 31/5/2022 với số lượng không hạn chế và nhận được hàng loạt ưu đãi lớn với tổng trị giá lên tới 820 triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng được miễn phí 12 tháng thuê bao pin dành cho mỗi đơn đặt hàng thành công, trị giá lên tới gần 5 triệu đồng; có cơ hội bốc thăm trúng thưởng khi đặt cọc online trên website VinFastAuto, với phần quà lớn nhất là thẻ VIP Pearl trị giá tới 30 triệu đồng (6 đêm nghỉ tại các khách sạn Vinpearl, vé vui chơi không giới hạn tại VinWonders).

Hãng xe dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn khác như voucher đổi vé hoặc đồ ăn uống tại các rạp chiếu phim CGV trên toàn quốc, mã giảm giá trừ trực tiếp vào đơn hàng Shopee... (Chi tiết tại đây).

Khách hàng dễ dàng đặt cọc xe máy điện Vinfast qua các Đại lý ủy quyền, Showroom Vin3S trên toàn quốc, qua Website chính hãng hoặc Gian hàng VinFast Official trên các sàn thương mại điện tử Tiki/Shopee/Lazada. Khoản tiền đặt cọc 2 triệu đồng/xe có thể được chuyển sang mẫu xe khác hoặc rút về nếu khách hàng thay đổi quyết định.

Sau giai đoạn ưu đãi, VinFast sẽ áp dụng chính sách cho thuê pin đa dạng và linh hoạt cho toàn bộ các dòng sản phẩm mới. Với gói thuê bao pin linh hoạt, người dùng chỉ cần trả 189.000 đồng/tháng đối với xe Feliz S; 199.000 đồng/tháng đối với Klara S2 và Vento S; 249.000 đồng/tháng đối với Theon S cho quãng đường di chuyển 500km/tháng. Với quãng đường phụ trội, người dùng chỉ cần trả thêm từ 374 đến 480 đồng/km.

Quảng cáo

Với hình thức thuê bao pin cố định (không giới hạn số km di chuyển hàng tháng), VinFast áp mức chung 350.000 đồng/tháng đối với Feliz S, Klara S, Vento S; và 399.000 đồng/tháng đối với Theon S. Khách hàng cũng có thể mua đứt pin với giá 19,9 triệu đồng.

Theo tính toán, tổng chi phí pin và sạc điện của xe máy điện VinFast vẫn tiết kiệm đáng kể so với chi phí sử dụng xe máy xăng.

Không còn nỗi lo hết pin giữa đường

Ngoài các ưu đãi hấp dẫn kể trên, khả năng vận hành vượt trội, không thua kém xe xăng chính là ưu điểm đặc biệt của các dòng xe máy điện VinFast thế hệ mới.

Nhờ sử dụng công nghệ pin LFP, VinFast Feliz S có thể di chuyển quãng đường dài gấp đôi so với thế hệ trước sau mỗi lần sạc, từ 90 km tăng lên 198 km, trong khi thời gian sạc đầy pin chỉ còn 6 giờ đồng hồ. Động cơ công suất 3.000W của xe cho vận tốc tối đa lên tới 78 km/h. VinFast Feliz S có giá bán 29,9 triệu đồng.

Tương tự, VinFast Klara S2 và Vento S cũng được trang bị pin LFP và động cơ mới, giúp tăng đáng kể khả năng vận hành, với quãng đường di chuyển được sau mỗi lần sạc lên tới lần lượt 194km và 160km, vận tốc tối đa lần lượt là 78km/h và 89km/h. Klara S2 có mức giá mới 36,9 triệu đồng, giá xe Vento S là 56 triệu đồng.

Trong khi đó, với giá bán 69,9 triệu đồng, Theon S đang là model giữ vai trò dẫn dắt cho toàn bộ dải sản phẩm xe máy điện của VinFast. Nhờ sử dụng pin LFP, khả năng di chuyển của mẫu xe này đã tăng từ 101 km lên 150 km sau mỗi lần sạc, công suất tối đa đạt 7.100W và thời gian tăng tốc 0-50 km/h chỉ còn 4,9 giây.

Với công nghệ pin mới di chuyển tới 200km và vận hành vượt trội, các dòng xe máy điện thế hệ mới của VinFast được đánh giá sẽ tiếp tục là lựa chọn số 1 trên thị trường xe điện 2 bánh hiện nay.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

CFPB cho biết những người giữ tiền trên các ứng dụng thanh toán như Cash App, PayPal và Venmo sẽ không được bảo đảm qua bảo hiểm tiền gửi liên bang...

Thứ sáu, 02/06/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia