Trang web "muốn mua gì cũng có" Vuivui.com chính thức đóng cửa

Trang web

Trang thương mại điện tử Vuivui (vuivui.com) của Thế Giới Di Động vừa chính thức đóng cửa sau 2 năm hoạt động. Dù từng đặt kỳ vọng rất lớn nhưng vuivui.com không thể trụ vững trong cuộc chiến thương m

Khi khách hàng truy cập, trang điện tử này sẽ tự động chuyển sang trang bán hàng của Bách hoá Xanh (bachhoaxanh.com), cũng là thành viên của Thế Giới Di Động.

Quảng cáo

Vuivui.com là trang thương mại điện tử đa ngành của Thế Giới Di Động khai trương vào năm 2017. Hàng hóa trên Vuivui.com do các cửa hàng Bách Hóa Xanh, Thế giới đi động và Điện máy xanh cung cấp, giao đến tận tay khách hàng trong thời gian ngắn sau khi đặt.

Lãnh đạo Thế Giới Di Động rất tự tin về việc sẽ có thêm một trang web mà người tiêu dùng muốn mua thứ gì cũng có. Theo đó, Vuivui.com sẽ là trang web thân thiện, bán hàng bảo đảm chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng do tận dụng được mạng lưới cửa hàng có sẵn của Thế Giới Di Động. Đầu tháng 1-2017, Vuivui.com chính thức đưa vào hoạt động và được kỳ vọng sẽ vượt qua cả Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh.

Gần 2 năm hoạt động, Vuivui.com phải dừng bước cho dù có rất nhiều lợi thế từ các ngành hàng bán lẻ của Thế Giới Di Động hỗ trợ nhưng có thông tin cho rằng "cuộc chơi" này đã không mang hiệu quả như kỳ vọng ban đầu của Thế Giới Di Động. Theo số liệu năm 2017 của Thế Giới Di Động, VuiVui.com chỉ đóng góp 75 tỉ đồng doanh thu.

Có thể bạn quan tâm

Do xét nghiệm Covid-19 gây tốn kém, các hiệp hội đề xuất các tổ chức y tế được bán kit xét nghiệm giá cạnh tranh, kiểm soát như mặt hàng cần bình ổn giá hoặc được Nhà nước trợ giá.

Thứ sáu, 17/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia