Facebook cho phép người dùng phát sóng các cuộc gọi video nhóm

Facebook mới đây đã cho biết, họ đã bổ sung tính năng mới trên trang, cho phép người dùng phát trực tiếp một cuộc gọi video nhóm với tối đa 50 người.

Người dùng hiện có thể mời bạn bè và người thân tham gia vào “Messenger Rooms”, thậm chỉ cả những người không có tài khoản Facebook, để thực hiện cuộc gọi video nhóm và sau đó có thể phát sóng cuộc gọi này lên bất kỳ các group, wall hay page nào của Facebook. Tính năng này đã có mặt trên Messenger ở một số quốc gia và sẽ sớm mở rộng toàn cầu. 

Quảng cáo

Động thái này từ Facebook được thúc đẩy như một nỗ lực để giành lấy thị phần trong mảng dịch vụ hội nghị trực tuyến - một sự bùng nổ trong nhu cầu do đại dịch Covid-19, đã giúp Zoom Video Communications Inc trở thành một cái tên quen thuộc. 

Các công ty công nghệ khác như Google cũng đã nhanh chóng triển khai những tính năng tương tự để thu hút người dùng, cho phép tổ chức các hội nghị video miễn phí trên Meet. 

Nguồn: Reuters

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho biết, VNPT đã hoàn thành việc lắp đặt hạ tầng kỹ thuật viễn thông - công nghệ thông tin (VT - CNTT) bảo đảm chất lượng dịch vụ tại khu vực Bệnh viện dã chiến tại Cung thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Thứ hai, 10/08/2020