187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh với sự tham gia của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.
187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM

Giải đấu do Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, Sở Giáo Dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh và Công ty Nestlé MILO phối hợp tổ chức. Giải đấu là một trong những hoạt động thể thao trong khuôn khổ chương trình “Năng động Việt Nam”.

Đây là năm thứ 9 liên tiếp Nestlé MILO đồng hành cùng giải trong hoạt động hỗ trợ về kinh phí tổ chức và dụng cụ luyện tập cho các trường học. Cụ thể, 40 bộ khung thành, 10.000 trái bóng, 24.000 bộ đồng phục thi đấu đã được Nestlé MILO trao tặng cho nhiều trường và các em học sinh.

Tại mùa giải năm nay, trước khi bước vào tranh tài ở vòng loại và vòng chung kết, gần 16.000 em học sinh đã tham gia tập luyện chương trình. Giải đấu cũng đã thu hút 252 Trường Tiểu học tham gia thi đấu để chọn ra 187 đội của 120 trường vào vòng chung kết., chứng tỏ sức hút của giải bóng đá học đường TP.HCM nói riêng và bộ môn thể thao vua nói chung.

Nestlé MILO
Vòng Chung Kết Giải Bóng Đá Học Đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, từ ngày 22/5 đến 24/5

Ông Đoàn Minh Xương, Trưởng phòng bóng đá học đường Liên đoàn bóng đá TP.HCM, đại diện Ban tổ chức cho biết, đây là giải đấu thường niên của thành phố, Giải Bóng đá học đường TP.HCM đã trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh nuôi dưỡng niềm đam mê với môn thể thao vua, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của ý chí bền bỉ và rèn luyện thể chất.

Không chỉ giải bóng đá học đường TP.HCM, trong khuôn khổ chương trình năng động Việt Nam, Nestlé MILO còn đồng hành cùng nhiều giải đấu như Festival bóng đá học đường TP.HCM trong 8 năm liên tiếp, giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng kể từ năm 2003, và gần đây nhất là giải bóng đá nhi đồng (U11) toàn quốc (Cup Nestlé MILO 20023)

Chung tầm nhìn với các cơ quan ban ngành về việc nuôi dưỡng tình yêu thể thao và rèn luyện ý chí bền bỉ cho các em nhỏ, Nestlé MILO đã và đang khởi xướng hàng loạt các hoạt động, giải đấu thể thao đa dạng cho trẻ em trên khắp mọi miền đất nước nhằm nâng cao tầm vóc thế hệ trẻ Việt Nam, giúp trẻ xây dựng ý chí bền bỉ và thành công trong cuộc sống thông qua các sân chơi thể thao đa dạng.

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm