Đà Nẵng tạm dừng phun lửa, phun nước cầu Rồng và cầu quay sông Hàn

UBND thành phố Đà Nẵng vừa có quyết định về việc tạm dừng phun lửa, phun nước cầu Rồng và quay cầu sông Hàn trong thời gian xảy ra dịch Covid-19.

cau-song-han
Cầu sông Hàn lung linh về đêm

Theo đó, UBND TP đã đồng ý đề xuất của Sở Giao thông vận tải cho tạm dừng phun lửa, phun nước cầu Rồng và quay cầu Sông Hàn trong thời gian xảy ra dịch Covid-19, cho đến khi cơ quan y tế có thẩm quyền công bố đã khống chế được dịch.

UBND TP giao Sở Giao thông vận tải chỉ đạo Công ty CP Cầu đường Đà Nẵng triển khai thực hiện theo quy định.

Quảng cáo

Trước đó, UBND TP Đà Nẵng cũng đã có công văn chỉ đạo đình chỉ các hoạt động kinh doanh giải trí như karaoke, quán bar, vũ trường, trò chơi điện tử, massage, yêu cầu điều chỉnh việc cưới hỏi tại các địa phương... tránh tập trung đông người, ngăn ngừa dịch Covid-19.

Cầu Sông Hàn và cầu Rồng là 2 cây cầu mang tính biểu tượng của Đà Nẵng. Đây là địa điểm tham quan không thể thiếu của du khách khi đến Đà Nẵng.

Mỗi dịp cuối tuần, du khách tập trung rất đông tại cầu Rồng để xem rồng phun lửa, phun nước. Đây còn là địa điểm check-in của nhiều bạn trẻ khi có cầu Tình yêu ra đời.

Trong khi đó, xem cầu sông Hàn quay lúc nửa đêm là một điều thực sự thú vị đối với du khách và người dân.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Time (Mỹ) vừa công bố danh sách 100 địa danh tuyệt vời nhất thế giới năm 2021 (World’s Greatest Places). Phú Quốc là một trong 3 điểm đến của Việt Nam vinh dự có tên trong danh sách này, cùng với Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ hai, 26/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia