HOSE bác tin đồn liên quan đến Tổng Giám đốc Lê Hải Trà

HOSE bác tin đồn liên quan đến Tổng Giám đốc Lê Hải Trà

Trưa ngày 19/1, HOSE phát đi thông cáo báo chí về việc ông Lê Hải Trà bị bắt. Theo đó, HOSE khẳng định tin đồn ông Lê Hải Trà bị bắt là thông tin bịa đặt, khuyến cáo nhà đầu tư nên sàng lọc trước khi phát tán trên các trang mạng xã hội.

Sở giao dịch chứng khoán TP HCM (HOSE) cho biết, vào chiều tối ngày 18/1/2022, trên các trang mạng xã hội đã lan truyền tin đồn về việc ông Lê Hải Trà - Tổng Giám đốc HOSE - đã bị cơ quan công an bắt vào 18h cùng ngày.

HOSE khẳng định đây là thông tin bịa đặt ảnh hưởng lớn tới uy tín của đơn vị, cũng như tâm lý của nhà đầu tư.

Quảng cáo

“Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM đề nghị các thành viên thị trường phối hợp, hỗ trợ khuyến cáo các nhà đầu tư bình tĩnh, sàng lọc thông tin trước khi tiếp nhận và phát tán trên các trang mạng xã hội”, thông cáo báo chí của HoSE nêu rõ.

Tối muộn ngày 18/1, trên trang Facebook cá nhân, Tổng giám đốc HOSE Lê Hải Trà đăng tải dòng trạng thái: “Em ơi, có anh đây. Khiếp, giật hết cả nẩy!”, kèm ảnh chụp màn hình tin đồn thất thiệt về ông đang được lan truyền trên mạng xã hội. Dòng trạng thái nhận được hàng trăm lượt thích và hàng chục bình luận.

Đến sáng nay (19/1), ông Trà tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái khác, có nội dung: "Thông thường, khi nghĩ đến môi trường, người ta chỉ để ý đến những gì nhìn thấy như phần nổi, và bỏ lỡ phần lớn hơn của tảng băng chìm định hình những hành vi của con người".

Sinh năm 1974, ông Lê Hải Trà có bằng thạc sỹ tại Trường Harvard Kennedy, Đại học Harvard. Ngày 26/2/2021, ông Trà được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc HOSE.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Dự báo chứng khoán ngày 31/3, nhiều khả năng thị trường vẫn tiếp tục tăng điểm trong phiên cuối tuần nhưng áp lực chốt lời sẽ mạnh hơn nữa. Nhà đầu tư không nên mua đuổi trong phiên, có thể chốt lời từ phần danh mục khi chỉ số tiến vào khu vực kháng cự như trên...

Thứ sáu, 31/03/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia