Phát động chương trình Kích cầu du lịch nội địa toàn quốc 2020

Hôm qua (16/5), tại TP. Cần Thơ, Hiệp hội Du lịch (HHDL) Việt Nam phối hợp với Vietnam Airlines phát động chương trình Kích cầu du lịch nội địa toàn quốc năm 2020.

du_lich Chương trình diễn ra nhằm nhanh chóng khôi phục hoạt động du lịch nội địa trên toàn quốc sau đại dịch Covid-19 cũng như chuẩn bị sẵn sàng khôi phục hoạt động du lịch quốc tế khi Chính phủ cho phép.

Qua chương trình, HHDL Việt Nam kêu gọi các doanh nghiệp du lịch xây dựng các sản phẩm kích cầu mới, độc đáo, dịch vụ có giá thấp và khuyến mại các dịch vụ du lịch phục vụ du khách tham gia chương trình trên nguyên tắc: đảm bảo an toàn cho du khách, giảm giá nhưng không giảm chất lượng dịch vụ và giữ giá nhưng tăng thêm dịch vụ cho du khách.

Quảng cáo

Chương trình Kích cầu du lịch nội địa toàn quốc 2020 được triển khai chính thức từ 15/5 với Chương trình khảo sát và lễ phát động 3 miền trên toàn quốc. Cần Thơ được chọn là điểm đầu tiên khởi động giai đoạn 2 chương trình kích cầu du lịch khi Việt Nam đã thiết lập tình trạng bình thường mới. Tiếp theo sẽ là Kiên Giang, các tỉnh/ thành miền Đông Nam Bộ, Nam Trung bộ và Tây Nguyên, Bắc và Trung Trung bộ; Khu vực Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh ven biển phía Bắc; khu vực Tây Bắc và Đông Bắc. 

Mở đầu cho chương trình kích cầu nội địa toàn quốc cũng như hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ VHTTDL phát động, Vietnam Airlines hợp tác với HHDL Việt Nam triển khai chương trình “Du lịch Việt Nam - Điểm đến sáng tươi” mang đến cho hành khách trải nghiệm du lịch trọn vẹn và an tâm nhất.

Trong giai đoạn 2 Chương trình kích cầu du lịch toàn quốc trong tình hình mới, Vietnam Airlines phối hợp với HHDL Việt Nam và các công ty lữ hành có uy tín tại thị trường như HanoiTourist, Saigontourist, Vietrantour, Vietravel, Hanoi Redtours xây dựng sản phẩm tour ưu đãi giảm tối đa 40% giá vé khi đi theo nhóm tối thiểu 6 người. Chương trình áp dụng trên toàn bộ hành trình nội địa do Vietnam Airlines khai thác có ngày khởi hành từ ‪15.5 – 31.12.2020. Vé máy bay được bao gồm trong sản phẩm trọn gói kết hợp giữa dịch vụ hàng không và du lịch do các công ty lữ hành - du lịch phân phối.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Hội tụ những thương hiệu nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới, kiến tạo nên những sản phẩm, trải nghiệm wellness đẳng cấp giữa thiên nhiên trác tuyệt, Nam Phú Quốc đang trở thành thiên đường của nghỉ dưỡng wellness thượng lưu.

Thứ ba, 07/12/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia