Phim "Ròm" tiếp tục thắng lớn tại LHP quốc tế Fantasia

Phim

Gần một năm sau thành công ở Busan (Hàn Quốc), "Ròm" tiếp tục thắng giải tại Liên hoan phim (LHP) quốc tế Fantasia Canada trước ngày ra rạp Việt Nam.

Tác phẩm "Ròm" của đạo diễn Trần Thanh Huy đã xuất xắc thắng giải "Phim điện ảnh đầu tay xuất sắc nhất" (Best First Feature) tại Fantasia lần thứ 24. Trong video trích phần công bố giải thưởng cho bộ phim được đăng tải trên trang fanpage, ông Darin Scott - Chủ tịch Hội đồng giám tuyển New Flesh đã hết lòng khen ngợi cảnh quay, diễn xuất, sự hấp dẫn và nội dung xúc động về cuộc mưu sinh của cậu bé bán vé số trong bộ phim.

Tin vui liên tiếp đến với những khán giả yêu mến "Ròm" khi bộ phim vừa chiến thắng tại LHP quốc tế Fantasia lần thứ 24, đồng thời công bố lịch khởi chiếu mới sau thời gian tạm hoãn vì dịch COVID-19.

Quảng cáo

Sau gần một năm chiến thắng tại LHP Quốc tế Busan, "Ròm" vẫn tiếp tục gặt hái thành công ở các giải thưởng quốc tế. Điều này khiến cho những khán giả tại quê nhà càng thêm mong đợi ngày được thưởng thức bộ phim.

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, nhà phát hành vừa công bố lịch ra rạp Việt của bộ phim. "Ròm" sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 25/9 tới.

Việc "Ròm" ấn định ngày ra mắt sau một thời gian hoãn chiếu vì dịch COVID-19 là tin vui không chỉ dành cho khán giả mà với cả ê kíp làm phim.

Đạo diễn Trần Thanh Huy chia sẻ dù đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với "Ròm", nhưng anh vẫn cảm thấy nôn nao chờ đợi ngày bộ phim khởi chiếu tại quê nhà. Đối với đạo diễn và cả ê kíp, ‘Ròm’ chỉ thực sự về đích khi chính thức ra mắt khán giả Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Trung tâm Thông tin du lịch thuộc Tổng cục Du lịch vừa cho ra mắt tài liệu “Chuyển đổi số trong ngành du lịch: Chuyển đổi nhận thức và thống nhất hành động”.

Thứ sáu, 12/08/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia