Ra mắt trò chơi trải nghiệm thế giới phù thuỷ Harry Potter

Ra mắt trò chơi trải nghiệm thế giới phù thuỷ Harry Potter

Warner Bros Games công bố tựa game nhập vai mới nhất của mình, được lấy chủ đề từ tác phẩm văn học thiếu nhi nổi tiếng Harry Potter.

Warner Bros Game vào thứ Tư (16/9) đã công bố một trò chơi điện tử Harry Potter theo format role-playing (nhập vai) mới có tên gọi “Hogwarts Legacy” (Di sản trường Hogwarts), cho phép người chơi trải nghiệm cuộc sống như một học sinh pháp thuật tại Trường Phù thuỷ và Pháp sư Hogwarts trong những năm 1800. 

Trò chơi, được phát triển bởi nhà phát triển Avalanche của Disney Infinity, sẽ phát hành vào năm tới cho các thiết bị trò chơi điện tử như Xbox Series S, Series X và Xbox One của Microsoft Corp, cũng như PlayStation 5, Playstation 4 và PlayStation 4 Pro của Sony Corp. 

Quảng cáo

Người chơi sẽ có thể “phát triển khả năng ma thuật của mình bằng cách luyện tập bùa chú, chế tạo thần dược và thuần hoá những sinh vật huyển bí,” Warner Bros Games cho biết.

Trò chơi cũng sẽ sẽ bao gồm một số địa điểm quen thuộc trong tác phẩm Harry Potter như Rừng Cấm và Làng Hogsmeade. 

Nguồn: Reuters

Có thể bạn quan tâm

Theo chủ trương thống nhất của UBND tỉnh Lâm Đồng, Festival Khinh khí cầu - Dù lượn quốc tế sẽ diễn tại Quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt từ ngày 27/4 đến hết ngày 3/5/2023.

Thứ sáu, 27/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia