Vợ chồng tài tử Tom Hanks dương tính với Covid-19

Vợ chồng tài tử Tom Hanks dương tính với Covid-19

Vợ chồng tài tử Hollywood, Tom Hanks và Rita Wilson được chuẩn đoán đã nhiễm Covid-19 khi đang quay phim tại Úc.

Nam tài tử Hollywood, Tom Hanks, 63 tuổi chia sẻ trên Instagram, cho biết sau khi ông và vợ cảm thấy hơi mệt mỏi, có triệu chứng giống như cảm lạnh; họ đã sắp xếp một cuộc xét nghiệm tại bệnh viện và được biết cả hai đều dương tính với Covid-19. 

“Gia đình chúng tôi sẽ được kiểm tra sức khoẻ, quan sát và cách ly để đảm bảo an toàn cho cộng đồng,” Tom Hanks viết. 

Quảng cáo

Tom Hanks hiện đang trong quá trình quay phim tại Queensland, Úc. Đoàn làm phim và các diễn viên đã nhân được chỉ thị tránh xa trường quay sau khi một thành viên của tổ sản xuất được xác nhận nhiễm bệnh. Người này hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Người đứng đầu bang Queensland, bà Annastacia Palaszczuk đã đưa ra thông báo cho biết các quan chức y tế sẽ tiến hành theo dõi, liên lạc để xác định những người có tiếp xúc gần gũi với bệnh nhân kia và hai vợ chồng Tom Hanks. 

Trước đó, Tom Hanks và vợ đã có thời gian đi du lịch tới nhiều địa điểm khác nhau ở Úc và có đăng ảnh chụp tại Sydney và Brisbane trên Instagram. 

Nguồn: The Guardian

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Bên nhau vào rạp xem phim Hương vị tình thân, cặp đôi Phương Oanh – Mạnh Trường có màn kết hợp “cười ra nước mắt”. Shark Long cũng không ngần ngại “tố” xu hướng bạo lực của Phương Nam và bày tỏ sự lo lắng cho số phận của mình trong phần 2.

Thứ sáu, 30/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia