Đà Lạt lọt top 6 điểm hẹn hò lãng mạn nhất thế giới

Dựa trên số lượng các cặp đôi đặt phòng nghỉ, một trang web đặt phòng khách sạn uy tín trên thế giới đã bình chọn 6 địa điểm tuyệt đẹp và lãng mạn dành cho buổi hẹn hò, trong đó có TP. Đà Lạt của Việt Nam.

Không gian hoa tại Đà Lạt thu hút nhiều du khách đến tham quan. (Ảnh: Mai Anh/Vietnam+)

Trang đặt phòng quốc tế Booking.com vừa bình chọn 6 địa điểm tuyệt đẹp và lãng mạn dành cho buổi hẹn hò của các cặp đôi, bao gồm Majorca (Tây Ban Nha), Punta Mita (Mexico), Telese Terme (Italia), Avignon (Pháp), Tainan (Đài Loan - Trung Quốc) và Đà Lạt (Việt Nam).

Trang đặt phòng quốc tế Booking.com mới đây đã tổ chức cuộc bình chọn 6 địa điểm tuyệt đẹp và lãng mạn dành cho buổi hẹn hò của các cặp đôi, trong đó có Đà Lạt của Việt Nam.

Quảng cáo

Theo Booking, những điểm đến lãng mạn này được du khách lựa chọn nhiều. Nền tảng đặt phòng thống kê dựa trên số lượng đặt phòng khách sạn.

Nền tảng uy tín này miêu tả Đà Lạt được như “Paris thu nhỏ”, có cảnh quan đẹp với thung lũng tình yêu, cây cầu trái tim, những cỗ xe ngựa cổ,... Không có gì quá ngạc nhiên khi nơi đây còn được coi là thành phố trăng mật của Việt Nam.

Ngoài ra, thiên nhiên thơ mộng cùng khung cảnh đẹp tựa tranh vẽ, Đà Lạt là nơi lý tưởng để tổ chức những chương trình hẹn hò hay quay những bộ phim tình cảm. Đến đây, các cặp đôi có thể thả mình trong mê cung tình yêu, cùng ngắm cảnh trên thuyền thiên nga ở Thung lũng Tình yêu; chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ đỉnh núi Lang Biang hay ngắm bình minh, hoàng hôn đầy ngoạn mục tại hồ Xuân Hương…

Trước đó vào tháng 3/2022, Đà Lạt cũng từng lọt top 10 địa điểm ngắm hoa hàng đầu thế giới do nền tảng Booking.com bình chọn. Danh sách này chọn những điểm từng được giới thiệu trong các bộ phim tình cảm và chương trình hẹn hò. Cảnh quan những nơi này được cho là có thể hâm nóng tình cảm của cặp đôi.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Theo chủ trương thống nhất của UBND tỉnh Lâm Đồng, Festival Khinh khí cầu - Dù lượn quốc tế sẽ diễn tại Quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt từ ngày 27/4 đến hết ngày 3/5/2023.

Thứ sáu, 27/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia