Louis Capital giải trình giá cổ phiếu giảm sàn 5 phiên liên tiếp

Louis Capital giải trình giá cổ phiếu giảm sàn 5 phiên liên tiếp

Mới đây, Công ty CP Louis Capital (HOSE: TGG) đã có văn bản gửi đến Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) giải trình về việc cổ phiếu giảm 5 phiên liên tiếp.

Cụ thể, từ ngày 10 - 16/6, cổ phiếu TGG bị giảm liên tiếp 5 sàn, từ 6.850 đồng/cp xuống 4.790 đồng/cp. TGG cho rằng giá cổ phiếu của Công ty liên tục giảm sàn có 2 nguyên nhân:

Quảng cáo

Thứ nhất: Do tác động từ thông tin người đứng đầu TGG bị bắt gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động của các đơn vị thành viên và giá cổ phiếu của Công ty.

Thứ hai: do biến động chung của thị trường chứng khoán trong nước, cổ phiếu Công ty giảm chung với xu hướng của thị trường.

Trên thị trường, sau chuỗi giảm sàn liên tiếp, giá cổ phiếu TGG vẫn đang có xu hướng giảm, chưa có dấu hiệu dừng lại.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 17/6, giá cổ phiêu của công ty này đã giảm 7,08% xuống còn 4.460 đồng/cổ phiếu.

Công ty Cổ phần Louis Capital được thành lập từ năm 2012 và đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển. Hiện nay, Louis Capital định hướng phát triển trở thành công ty đầu tư đa ngành, trên các lĩnh vực như: Bất động sản, chứng khoán, mua bán nợ, thủy sản, nông sản, trồng trọt và chăn nuôi.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại, chỉ số đang test ngưỡng kháng cự 1.075. Trong những phiên tới, thị trường có thể tiếp tục quán tính tăng điểm và hướng lên test ngưỡng kháng cự 1.085...

Thứ hai, 29/05/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia