Ủy ban Chứng khoán yêu cầu báo cáo dư nợ margin các cổ phiếu họ FLC trước 8/4

Ủy ban Chứng khoán yêu cầu báo cáo dư nợ margin các cổ phiếu họ FLC trước 8/4

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước yêu cầu các công ty chứng khoán phải gửi báo cáo về số dư nợ cho vay ký quỹ (margin) với các cổ phiếu trong họ FLC trước ngày 8/4.

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa yêu cầu các công ty chứng khoán báo cáo về dư nợ cho vay giao dịch ký quỹ chứng khoán (margin) đối với các cổ phiếu thuộc họ FLC gồm FLC, AMD, KRF, ART, HAI, ROS, GAB.

Theo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, việc yêu cầu này nhằm thực hiện công tác quản lý, giám sát về tình hình hoạt động của các công ty chứng khoán theo quy định tại khoản 5, Điều 29 Thông tư 121/2020-BTC quy định về hoạt động của công ty chứng khoán.

Quảng cáo

Các nội dung báo cáo được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước yêu cầu bao gồm: Dư nợ cho vay giao dịch ký quỹ của tất cả các tài khoản giao dịch chứng khoán mở tại công ty chứng khoán và số lượng chứng khoán ký quỹ làm tài sản đảm bảo cho khoản vay giao dịch ký quỹ tương ứng theo từng mã chứng khoán theo mẫu đính kèm.

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đề nghị các công ty chứng khoán gửi báo cáo trước ngày 8/4/2022.

 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Mới đây, Cục thuế Gia Lai đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế đối với CTCP Sông Đà 505 (HNX: S55). Theo quyết định xử phạt, S55 đã có hành vi khai sai dẫn đến thiếu số thuế phải nộp trong niên độ kế toán từ năm 2019 đến 2020.

Chủ nhật, 22/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia