Vinaconex huy động thành công thêm 2.500 tỉ đồng từ trái phiếu

Vinaconex huy động thành công thêm 2.500 tỉ đồng từ trái phiếu

Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex - MCK: VCG) lvừa công bố thông tin về việc phát hành thành công 2.500 tỉ đồng trái phiếu với mã VCGH2124011, kỳ hạn 3 năm.

Theo đó, lô trái phiếu này được phát hành hôm 25/6/2021, là trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, có bảo đảm bằng tài sản.

Quảng cáo

Lãi suất áp dụng cho kỳ tính lãi đầu tiên là 10,5%/năm. Các kỳ tính lãi tiếp theo (3 tháng/lần), lãi suất được xác định bằng lãi suất tham chiếu và biên độ 4,93%/năm, nhưng trong mọi trường hợp không thấp hơn 10,5%/năm.

Trái chủ ôm trọn lô trái phiếu chỉ được tiết lộ là một tổ chức tín dụng. Đơn vị tham gia thu xếp phát hành là CTCP Chứng khoán VPS và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank - Mã CK: VPB).

Vinaconex cho biết, toàn bộ số tiền thu được từ việc phát hành trái phiếu sẽ được sử dụng để bổ sung vốn cho hoạt động xây lắp và tăng quy mô vốn hoạt động của Công ty TNHH Vinaconex Đầu tư (Vinaconex Đầu tư) và/hoặc Công ty TNHH MTV Vinaconex Xây dựng (Vinaconex Xây dựng).

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Cổ phiếu UDC, HVN, HOT, SII bị HOSE lưu ý khả năng hủy niêm yết nếu báo cáo tài chính kiểm toán năm 2022 tiếp tục có kết quả kinh doanh lỗ...

Thứ bảy, 04/02/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia