Alphanam Group: Hướng đến 1/2 thế kỷ với phương châm "Đi trước một bước"

Alphanam Group: Hướng đến 1/2 thế kỷ với phương châm

Vừa qua, ngày 30/10/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Alphanam Group tổ chức Sự kiện Gala kỷ niệm 25 năm thành lập với chủ đề "Alphanam và những người bạn - 1/4 Thế kỷ".

Buổi lễ đón tiếp các vị khách đến từ hàng trăm các doanh nghiệp lớn – bạn bè, đối tác, cùng sự tham gia của toàn bộ cán bộ nhân viên của Đại gia đình Alphanam.

1/4 thế kỷ “Đi trước một bước

Mùa thu năm 1995 tại Hà Nội, người thanh niên Nguyễn Tuấn Hải - hiện tại là Chủ tịch Tập đoàn, đã quyết định thành lập Công ty TNHH Alphanam, đặt nền móng cho Alphanam Group. Tên gọi Alphanam là sự kết hợp của “Alpha” - một tia rất mạnh trong vật lý, có khả năng xuyên thủng mọi vật cản, phản ánh tinh thần sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thách thức trên thương trường; và “Việt Nam”. Tia Alpha sẽ đi vòng quanh thế giới và điểm đến cuối cùng là Việt Nam, đưa thế giới đến Việt Nam.

Chủ tịch Tập đoàn Alphanam – ông Nguyễn Tuấn Hải, chia sẻ những cảm xúc đầy tự hào trong Sự kiện Gala “Alphanam và những người bạn – ¼ Thế kỷ”

Với định hướng này và phương châm “Đi trước một bước”, Alphanam đã sớm bắt tay với nhiều doanh nghiệp quốc tế đến từ các cường quốc công nghiệp như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… ngay từ những năm đầu hoạt động. Nhờ tiếp thu các tinh hoa công nghệ nước ngoài và sự đam mê trong việc cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng quốc tế, Alphanam dần khẳng định vị thế hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động.

Phương châm “Đi trước một bước” luôn là nguồn cảm hứng để Alphanam ghi những dấu ấn đậm nét trên thương trường trong suốt 1/4 thế kỷ qua và sẽ tiếp tục được thế hệ lãnh đạo kế cận duy trì trên hành trình hướng đến đến cột mốc 1/2 thế kỷ.

Trong mảng cơ điện, Alphanam là nhà thầu lớn, uy tín, đã góp mặt tại những dự án trọng điểm quốc gia. Thang máy FUJIALPHA hiện đã có hơn 15 năm đồng hành cùng hàng chục ngàn công trình trên khắp cả nước. Với hệ thống phân phối tại 63 tỉnh, thành trên cả nước và chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, FUJIALPHA đang xác định mục tiêu trở thành công ty thang máy có chất lượng dịch vụ tốt nhất trong những năm tới. Sơn Kansai – Alphanam cũng là một thương hiệu phản ánh sự hợp tác hiệu quả giữa Alphanam và Kansai Paint (Nhật Bản) - “gã khổng lồ” có lịch sử hơn 100 năm của ngành sơn thế giới. Trải qua hơn 9 năm hoạt động trên thị trường, sơn Kansai – Alphanam tự hào giữ vững được chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, mang đến cho thị trường những dòng sơn với công nghệ tiên tiến nhất như công nghệ Air - Refresher hấp thụ Formadehyde và hương hoa cỏ thiên nhiên trong lành cho không gian nội thất luôn tươi mới. Thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO cũng được Alphanam phân phối tại Việt Nam với mạng lưới chi nhánh hoạt động bao phủ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Đến những năm gần đây, Alphanam mở rộng sang lĩnh vực bất động sản, trở thành đối tác của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Marriott International, InterContinental Hotels Group, Ri-Yaz Hotels & Resorts… để phát triển hàng chục dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng quốc tế, căn hộ hạng sang… trải dài từ Bắc vào Nam. Đó là: “Nơi các vị vua sống” – King Palace Hà Nội với khung trời sang trọng và đầy chất lãng mạn chào đón những vị vua của thế kỷ 21; Four Points by Sheraton Đà Nẵng và Altara Suites Đà Nẵng – nơi nghỉ dưỡng hạng sang tọa lạc bên bờ biển Mỹ Khê; Altara Residences lộng lẫy như một nàng tiên giữa phố biển Quy Nhơn; Khu đô thị hiện đại bậc nhất miền Tây mang tên Golden City An Giang…

Những dấu mốc vàng son trong cuộc hành trình ¼ thế kỷ của Alphanam.

Alphanam Group ngày nay không chỉ tiếp tục phát huy những thế mạnh nội tại, giữ vững vị thế trong các lĩnh vực hoạt động mà còn là doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm xã hội, đóng góp cho cộng đồng một cách mạnh mẽ. Không những thế, Alphanam Group còn tích cực phát động, tham gia liên kết để cộng hưởng sức mạnh của các doanh nghiệp nội địa, cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam bước ra thế giới.

Quảng cáo

Hướng đến “Alphanam 1/2 thế kỷ”

Từ một nhà thầu cơ điện, Alphanam với những chiến lược sáng suốt đã phát triển nhanh chóng, mở rộng hoạt động trên nhiều lĩnh vực từ đầu tư, sản xuất công nghiệp đến du lịch – khách sạn, bất động sản để đồng hành cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Trải qua 25 năm hoạt động, Alphanam tạo ra hàng vạn việc làm, giúp cho hàng vạn gia đình cùng phát triển. Người Alphanam đã có mặt trên mọi miền của Tổ quốc, mang đến những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao sánh ngang tầm thương hiệu quốc tế; các công trình của Alphanam đã trở thành điểm nhấn kiến trúc, góp phần tạo dựng nên diện mạo mới của mỗi địa phương.

Alphanam cũng tự hào xây dựng được “văn hóa gia đình Alphanam”, trong đó mỗi thành viên đem hết trí tuệ, tình cảm cùng nhau đoàn kết xây dựng nên tổ chức vững mạnh ngày hôm nay. 1/4 thế kỷ của Alphanam được xây bằng những đóng góp không ngừng nghỉ của những người anh em, người cộng sự, người lãnh đạo, của những người công nhân, kỹ sư, bạn bè và đối tác của Alphanam, bằng sự nỗ lực của hàng triệu giờ lao động của nhiều thế hệ cán bộ nhân viên. 

Sự kiện Gala “Alphanam và những người bạn - 1/4 Thế kỷ” mang đậm màu sắc của sự tri ân, thể hiện sự gắn kết giữa quá khứ với hiện tại và đặc biệt là cam kết của thế hệ kế cận về những nỗ lực phát huy truyền thống, xây dựng một Alphanam Group không ngừng lớn mạnh cho chặng đường 25 năm tiếp theo.

“Tự hào để gìn giữ, hướng tới những thăng hoa” - Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ phát biểu

Tại đêm Gala, Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật, đại diện thế hệ các lãnh đạo trẻ của Alphanam Group đã có những phát biểu rất sâu sắc: “Thể hiện bản lĩnh không lùi bước, luôn tìm ra “cơ” trong “nguy”, và luôn lạc quan, tương trợ lẫn nhau, Alphanam đang mỗi ngày không ngừng tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới, mở rộng, phát triển hệ sinh thái của mình. Alphanam cũng đã và đang ủng hộ cho chương trình Nhà Chống Lũ, cũng như vinh dự là công ty đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản tham gia đánh giá tiêu chuẩn bình đẳng giới nơi làm việc với chứng chỉ EDGE của Thuỵ Sỹ và là 1 trong 12 tập đoàn tiên phong đầu tiên tại Việt Nam, thể hiện cam kết của Alphanam trong việc thúc đẩy sự nghiệp không phân biệt giới, tạo ra môi trường bình đẳng và nhiều cơ hội nhất cho cả nam và nữ.”

“Hướng đến công bằng, bình đẳng, góp phần giải quyết những vấn đề xã hội” – Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật

Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ phát biểu: “Tập thể Alphanam ngày hôm nay là sự kết hợp hài hoà giữa kinh nghiệm, kiến thức, sự từng trải của thế hệ F1 - những người đã xây nên nền móng vững chắc và sự trẻ trung, ham học hỏi, không ngại khó khăn của thế hệ F2. Alphanam tự hào lớn mạnh từng ngày với bộ máy chuyên nghiệp, năng động mà vẫn giữ gìn được bản sắc gia đình.

Tự hào để gìn giữ, hướng tới những thăng hoa – cùng nhau, người Alphanam sẽ luôn đi trước một bước.”

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam sẽ bán đấu giá 443,500 cổ phần của BMF - doanh nghiệp phân phối xăng dầu hoạt động tại địa bàn tỉnh Đồng Nai. Số cổ phần này tương đương 10.6% vốn điều lệ của doanh nghiệp.

Thứ năm, 01/12/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia