Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội kết nạp đảng viên mới

Ngày 6/1/2021, Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 4 cá nhân ưu tú, nâng tổng số đảng viên trong toàn Chi bộ lên 19 đồng chí.

Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Hà Nội kết nạp Đảng viên mới

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tổng công ty Đầu tư Phát triển hạ tầng đô thị - Nguyễn Văn Quảng và đồng chí Bí thư chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội - Nguyễn Ngọc Luân tặng hoa cho các đảng viên mới.

Tại lễ kết nạp, các đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cùng thể hiện lòng quyết tâm phấn đấu trở thành đảng viên tốt, tiên phong trong các phong trào hoạt động của Hiệp hội, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi Đảng phân công. Các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ dưới Cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh trước sự chứng kiến của của các đảng viên trong chi bộ.

kết nạp đảng viên mới
Các đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Sau lễ kết nạp được diễn ra trọng thể, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng Tổng công ty Đầu tư Phát triển hạ tầng đô thị, ông Nguyễn Văn Quảng đã phát biểu và có lời chúc mừng đến các đảng viên mới. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Quảng cũng khích lệ các đảng viên mới nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và các phong trào hoạt động đoàn thể của Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội cũng như của Tổng công ty Đầu tư Phát triển hạ tầng đô thị. Đồng thời, tích cực, chủ động cùng với tập thể Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội xây dựng tinh thần đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Quảng cáo
Kết nạp Đảng viên mới 2
Các đảng viên mới nghe đồng chí Bí thư chi bộ, Nguyễn Ngọc Luân đọc Quyết định kết nạp đảng viên

Đồng chí cũng không quên căn dặn các đảng viên mới, trong suốt thời gian dự bị 12 tháng sẽ có không ít thử thách, vì vậy các đồng chí cần nghiêm túc nêu cao tinh thần công tác, rèn luyện, tu dưỡng bản thân thật tốt để xứng đáng trở thành đảng viên chính thức.

Được biết, chi Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội vừa được tách ra thành chi bộ độc lập từ tháng 9/2020 đến nay mới hơn 3 tháng nhưng đã làm rất tốt công tác phát triển đảng viên, được Đảng ủy Tổng công ty Đầu tư Phát triển hạ tầng đô thị ghi nhận và đánh giá cao.

 

Có thể bạn quan tâm

Với ô tô điện chạy pin, trong vòng 3 năm kể từ ngày 1/3/2022, nộp lệ phí trước bạ lần đầu với mức thu là 0%; trong vòng 2 năm tiếp theo, nộp lệ phí trước bạ lần đầu với mức thu bằng 50% mức thu đối với ô tô chạy xăng, dầu có cùng số chỗ ngồi.

Chủ nhật, 16/01/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia