Chung kết lượt về AFF Cup 2018: Việt Nam đã và sẽ toả sáng!

Chung kết lượt về AFF Cup 2018: Việt Nam đã và sẽ toả sáng!

Việt Nam đã chờ 10 năm để được toả sáng và ôm chiếc cup vô địch trong tay. Và giờ đây, trên sân Mỹ Đình, hết hiệp 1, chúng ta đang tạm dẫn trước với tỷ số 1-0. Việt Nam đã toả sáng và sớm thôi, lịch s

Trong đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết, Huy Hùng tiếp tục được HLV Park Hang-seo tin tưởng trao suất đá chính.

Trong khi đó, trung vệ Quế Ngọc Hải đã kịp bình phục chấn thương nhẹ để ra sân và đeo băng đội trưởng. Anh Đức đã trở lại đội hình xuất phát để đá chính, sau khi Đức Chinh bỏ lỡ nhiều cơ hội ở trận chung kết lượt đi.

Và sau đường chuyền thuận lợi của Quang Hải, tiền đạo Anh Đức đã làm tung lưới Malaysia, qua đó mở tỷ số cho tuyển Việt Nam ở phút thứ 6.

Quảng cáo

Anh Đức một lần nữa toả sáng, nâng số lần phá lưới lên 4 bàn ở AFF Cup năm nay.

Trong không khí cổ vũ không ngớt của 4 vạn cổ động viên, trong niềm khát khao chiến thắng của thế hệ vàng, Việt Nam, sẽ sớm thôi, đạt được khát khao vốn luôn cháy bỏng trong lồng ngực.

Ảnh: Tống hợp Zing, Danviet

 

Có thể bạn quan tâm

Hội đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh học Quốc gia (Hội đồng Đạo đức) đã thông qua báo cáo giữa kỳ giai đoạn 3 đối với vaccine phòng Covid-19 Nano Covax của Công ty Nanogen.

Chủ nhật, 19/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia