Ford Việt Nam triệu hồi gần 1.800 xe Explorer do lỗi phần khung ghế

Ford Việt Nam triệu hồi gần 1.800 xe Explorer do lỗi phần khung ghế

Ford Việt Nam vừa thông báo về chương trình triệu hồi đối với gần 1.796 chiếc xe SUV cỡ lớn Explorer do lỗi phần khung ghế.

Nguyên nhân được đưa ra là phần khung ghế chỉnh điện phía trong có phần hoàn thiện không đúng, để lại cạnh nhọn sắc bén. Chi tiết này có thể khiến người sử dụng bị thương hoặc đứt tay nếu chạm vào giữa ghế và cụm điều khiển trung tâm.

Thời gian khắc phục khoảng 3 giờ/xe. Các xe bị ảnh hưởng sẽ được lắp thêm phần bảo vệ cạnh khung chân ghế hoàn toàn miễn phí (bao gồm phụ tùng và công lắp đặt).

Quảng cáo

Các mẫu xe bị triệu hồi có thời gian sản xuất từ 13/2/2016 đến 25/10/2017.

Hiện tại, Ford Explorer được một số đại lý giảm giá bán từ 2,268 tỷ đồng xuống còn 1,999 tỷ đồng, tương đương giảm gần 300 triệu đồng.

Tại thị trường Việt Nam, Ford Explorer được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với duy nhất một phiên bản “Limited” sử dụng động cơ xăng 4cyl thẳng hàng dung tích 2.3L tăng áp Ecoboost cho công suất tối đa 273 mã lực và mô-men xoắn cực đại 420Nm. Sử dụng kết hợp với hộp số tự động 6 cấp SelectShift, đi cùng với hệ dẫn động bốn bánh 4WD có khóa vi sai trung tâm điều khiển điện tử.​

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia