Thanh Hằng Beauty Medi giới thiệu phương pháp trị nám hiệu quả tới 80%

Sau nhiều năm nghiên cứu các phương pháp điều trị tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng Viện Chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi cung cấp gói White Pearl đặc trị nám hiệu quả đến 80% với cam kết trả lại tiền nếu không có hiệu quả.

Thanh Hằng Beauty Medi giới thiệu phương pháp trị nám hiệu quả tới 80%

Khi đăng ký gói trị nám này, 100% khách hàng sẽ được Thạc sỹ - bác sĩ Đàm Thị Thúy Hồng - Trưởng khoa Laser, BV da liễu HN trực tiếp theo dõi và điều trị theo liệu trình chăm sóc da đặc biệt, kèm theo những cam kết chưa từng có.

Mờ nám đến 80%

Theo thống kê, có tới 90% phụ nữ Việt Nam tuổi từ 30 bị nám da. Theo thời gian vết nám ngày một đậm khiến chị em tự ti trong giao tiếp và tìm đến những dịch vụ điều trị được quảng cáo là điều trị tận gốc.

Đặng Thanh Hà – Phó TGĐ Thanh Hằng Beauty Medi đã loại bỏ nám thành công sau 20 năm chung sống với nám Bà Đặng Thanh Hà – Phó TGĐ Thanh Hằng Beauty Medi đã loại bỏ nám thành công sau 20 năm chung sống với nám

Theo khẳng định của các bác sĩ da liễu có chuyên môn cao, những lời quảng cáo trị nám tận gốc là không chính xác. Nếu chị em lựa chọn sai phương pháp điều trị hoặc lựa chọn những cơ sở làm đẹp không đủ uy tín thì không chỉ mang lại nguy cơ tiền mất tật mang khi nám không hết mà còn khiến các đốm thâm nám ngày một đậm và trầm trọng hơn. Ra mắt thị trường từ đầu tháng 9, gói trị nám White Pearl của Thanh Hằng Beauty Medi cam kết hiệu quả sau khi trị liệu sẽ làm mờ vết nám đến 80%.

Khác biệt trong liệu trình điều trị nám-tàn nhang White Pearl tại Thanh Hằng Beauty Medi

White Pearl bao gồm các phương pháp điều trị với 3 tác động mang lại hiệu quả toàn diện nhằm đánh bay các sắc tố nám sạm ẩn sâu dưới da kéo dài 20 tuần, bao gồm:

- Tác động trên bề mặt da bằng liệu pháp laser mới nhất. Ngay khi bắt đầu thực hiện, bác sĩ sẽ điều chỉnh, lựa chọn bước sóng và năng lượng phù hợp tương ứng với từng làn da để có thể xâm lấn và loại bỏ các vết nám. Chính vì thế, sau mỗi liệu trình laser, khách hàng sẽ dần nhận thấy sự khác biệt và làn da có sự cải thiện tối ưu trong những lần tiếp theo.

- Tác động sâu trong da bằng phương pháp chăm sóc da chuyên sâu Vitamin Therapy - phương pháp hữu hiệu với công nghệ dùng dòng điện đặc biệt đưa Vitamin đã được ion hóa, với nồng độ cao đi sâu vào da và phát huy tác dụng mang lại làn da căng bóng, khỏe mạnh và sáng đều màu.

- Tác động thay đổi nội tiết tố trong cơ thể bằng thực phẩm chức năng do bác sĩ chỉ định. Điều này, tác động trực tiếp lên cơ chế hoạt động và ức chế quá trình hình thành nám da, đốm nâu, làm cho vết nám và đốm nâu nhanh chóng nhạt màu.

Bên cạnh sự kết hợp các liệu trình chuyên biệt trên, khách hàng còn được sử dụng bộ mĩ phẩm chăm sóc da đặc trị đến từ Tây Ban Nha – Thalissi hoàn toàn từ thiên nhiên làm lành và tác động từ sâu bên trong giúp tái tạo lại cấu trúc da đem lại làn da đẹp hoàn hảo, không tì vết. Nhất dáng, nhì da, thứ ba đường nét”. Nếu không thể lấy lại vóc dáng thời con gái năm xưa, hãy lấy lại làn da thanh xuân. Nám bay đi, xuân sắc lại về. Không mờ 80%, tiền sẽ hoàn lại, tại sao không thử?

M.L