Bắt giữ hai thùng hàng đồ chơi có chất kịch độc nhập lậu từ Trung Quốc

Bắt giữ hai thùng hàng đồ chơi có chất kịch độc nhập lậu từ Trung Quốc

Theo thông tin từ đội quả lý thị trường số 9, Đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa cho biết. Ngày 17/08/2016, bằng công tác chuyên môn, nghiệp vụ, đội quản lý thị trường số 9 thành ph

Theo thông tin từ đội quả lý thị trường số 9, Đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa cho biết. Ngày 17/08/2016, bằng công tác chuyên môn, nghiệp vụ, đội quản lý thị trường số 9 thành phố Thanh Hóa, đã kiểm tra đột xuất đối với cửa hàng, cơ sở Minh Khang, địa chỉ phố 1098, Quang Trung 3, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa, do bà Nguyễn Thị Minh, làm chủ hộ kinh doanh. Qua công tác kiển tra, đội QLTT số 9 đã phát hiện hai thùng hàng, trong thùng có chứa một số lượng kiếm nhựa, với số lượng là 120 cái, xác minh đội cho biết đây là một loại đồ chơi mang tính chất kích động bạo lực, vi phạm pháp luật.
Quảng cáo
Ngay lập tức đội QLTT số 9 đã tiến hành niêm phong và thu giữ số hàng trên. Cùng với số hàng trái phép trên đội đã lập biên bản phạt hành chính với số tiền là 2.000.000đồng đối với cơ sở Minh Khang, số hàng trên đã được đưa về đội tiến hành tiêu hủy.

Lâm Ngọc Thêm

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông không chỉ truyền đi thông tin sự thật mà còn truyền cả những thông tin phản sự thật – tùy theo chủ đích của những người làm truyền thông. Truyền thông quan trọng đến mức, trong nhiều trận chiến, ai nắm được truyền thông, người đó gần như chắc chắn nắm được phần thắng.

Thứ tư, 29/06/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia