CEO Binance sở hữu khối tài sản ước tính lên đến 96 tỷ USD

CEO Binance sở hữu khối tài sản ước tính lên đến 96 tỷ USD

Điều này có thể khiến ông Changpeng Zhao trở thành người giàu nhất châu Á hiện nay.

Ông Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, có giá trị tài sản ròng ước tính là 96 tỷ USD, theo Chỉ số tỷ phú Bloomberg.

Đây là lần đầu tiên Bloomberg tính toán tài sản của ông, và điều này sẽ đưa ông Zhao vượt lên trên người giàu nhất châu Á hiện tại - Mukesh Ambani, người trị giá 93,3 tỷ USD. Nó cũng giúp ông trở thành tỷ phú giàu thứ 11 trên thế giới sau các nhà đầu tư như Larry Ellison, Steve Balmer và Warren Buffett.

Bloomberg nói rằng tài sản của ông Zhao có thể “lớn hơn đáng kể” so với ước tính, vì chỉ số này không tính đến các khoản nắm giữ tiền điện tử cá nhân của ông, bao gồm Bitcoin và Binance Coin. 

Quảng cáo

Binance đã tạo ra doanh thu ít nhất 20 tỷ USD vào năm ngoái, dựa trên phân tích về khối lượng giao dịch và mức phí của nó.

“Tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn tăng trưởng,” Binance nói với Bloomberg trong một tuyên bố. “Nó dễ bị ảnh hưởng bởi mức độ biến động. Bất kỳ con số nào bạn nghe ngày hôm nay sẽ khác với một con số bạn nghe ngày hôm sau. ”

Tính đến hiện tại, Elon Musk vẫn đứng đầu danh sách những người giàu nhất thế giới với giá trị tài sản 271 tỷ USD, tiếp theo đó là Jeff Bezos với 187 tỷ USD, Bernard Arnault với 168 tỷ USD, Bill Gates với 134 tỷ USD và Larry Page với 123 tỷ USD. Năm người giàu nhất thế giới hiện có tổng giá trị tài sản ròng là 883 tỷ USD.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia