Lâm Đồng: TP.Đà Lạt xử phạt Công ty Thanh Niên Holdings vì tụ tập đông người giữa mùa dịch

Công ty CP Phát triển Bất động sản Thanh Niên Holdings Dalat bị xử phạt 15 triệu đồng vì hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Công ty CP Phát triển Bất động sản Thanh Niên Holdings Dalat tụ tập đông người giữa mùa dịch bất chấp lệnh cấm

Bà Trần Thị Vũ Loan, Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành Quyết định số 2393/QĐ-XPVPHC đối với Công ty CP Phát triển Bất động sản Thanh Niên Holdings Dalat (Công ty Thanh Niên Holdings) có địa chỉ tại số 30 đường Trần Hưng Đạo, P.10, TP.Đà Lạt, do ông Phan Lâm Chí Bảo làm giám đốc.

Theo quyết định xử phạt, Công ty Thanh Niên Holdings đã có hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyển nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền được quy định tại Khoản 2, Điều 14 Nghị định số 117/2020/NĐ-CP ngày 28/9/2020 của Chính phủ.

Với hành vi trên, Công ty Thanh Niên Holdings bị xử phạt số tiền 15 triệu đồng. Trong thời hạn 10 ngày, Công ty Thanh Niên Holdings phải chấp hành quyết định xử phạt và có trách nhiệm nộp phạt tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Lâm Đồng, nếu quá thời hạn thì sẽ bị cưỡng chế thi hành theo quy định của pháp luật.

Quảng cáo
Quyết định xử phạt Công ty CP Phát triển Bất động sản Thanh Niên Holdings Dalat của UBND TP.Đà Lạt

Trước đó, ngày 8/7/2021, UBND P.10, TP.Đà Lạt có báo cáo với UBND thành phố về việc phối hợp với Công an phường tiến hành kiểm tra công tác phòng dịch tại trụ sở làm việc Công ty Thanh Niên Holdings.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện Công ty Thanh Niên Holdings đang hoạt động nhưng không chấp hành quy định về công tác phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, lực lượng chức năng ghi nhận có 31 người đang có mặt tại trụ sở Công ty Thanh Niên Holdings. Trong đó, có 10 người không đeo khẩu trang, không chấp hành hướng dẫn của cơ quan y tế đối với người có nguy cơ mắc dịch bệnh. 

Sau đó, UBND P.10 đã lập biên bản vi phạm hành chính, xử phạt số tiền 20 triệu đồng đối với 10 người này về hành vi không chấp hành hướng dẫn của cơ quan y tế đối với người có nguy cơ mắc dịch bệnh. Đồng thời, đưa 23 người về hội trường trên địa bàn để khai báo y tế, điều tra dịch tễ.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện PCCC, cứu nạn, cứu hộ - thiết bị an toàn, bảo vệ, tòa nhà thông minh năm 2022 (Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam – SMAbuilding 2022) diễn ra tại TP.HCM từ ngày 18/8/2022.

Thứ năm, 18/08/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia